Skip to main content

Kiến thức Y khoa

Ứng dụng đột phá của Hyaluronic Acid trong trẻ hóa da

Ở những người trẻ, da căng mọng, mịn màng và đàn hồi tốt vì có nồng độ Hyaluronic Acid (HA) cao. Khi chúng ta già đi, cơ thể sản sinh HA ít hơn dẫn đến tình trạng da lưu trữ ít nước hơn, da khô và mỏng do mất độ ẩm, màn bao phủ các cơ quan cũng co lại.

Mỗi ngày, lượng HA trong cơ thể bị thoái hóa, được cơ thể tổng hợp rồi thay thế. Việc sản xuất HA trong cơ thể sẽ chậm lại khi tuổi tác ngày càng cao (HA bắt đầu giảm trong độ tuổi 20 và suy giảm mạnh nhất từ 40 tuổi trở lên). Sau 40 tuổi, HA chỉ sản xuất được một nửa số lượng so với nhu cầu cần thiết của cơ thể và đó cũng là nguyên nhân dẫn đến lão hóa da, gây mất cân bằng các cấu trúc khiến da chảy xệ, khô ráp và hình thành các nếp nhăn. 

Chính vì vậy, việc bổ sung và duy trì nồng độ HA thường xuyên sẽ giúp giữ vững các cấu trúc của da, duy trì độ đàn hồi, căng mịn và giảm thiểu tối đa sự hình thành nếp nhăn do quá trình lão hóa gây ra.

Mesotherapy ứng dụng công nghệ Auto-IntroFill

Tại Medcare, các bác sĩ đã ứng dụng công nghệ Auto-IntroFill thông qua phương pháp Mesotherapy đồng nhất, nhanh chóng và chính xác đến từng vùng điều trị khi đưa HA kết hợp cùng các dưỡng chất chống oxi hóa, các thành phần ức chế quá trình tổng hợp melanin tạo ra một phác đồ điều trị hoàn hảo trong việc cấp ẩm, nuôi dưỡng, làm chậm tiến trình lão hóa và làm trắng sáng da.

Quy trình điều trị trẻ hóa da tại Medcare sử dụng công nghệ Auto-IntroFill

Khi làn da được cấp ẩm và hấp thụ đầy đủ dưỡng chất, các cấu trúc dần được phục hồi và trở nên bền vững, khỏe mạnh. Tình trạng rối loạn sắc tố và các nếp nhăn nông cũng dần được cải thiện một cách nhanh chóng.

Hình ảnh điều trị

Mesotherapy HA cấp ẩm, trẻ hóa & căng sáng da toàn mặt

Mesotherapy HA cấp ẩm, trẻ hóa & căng đầy da bàn tay

Như chúng ta đã biết, HA đóng một vai trò rất lớn trong việc duy trì các chức năng của cơ thể, sự tươi trẻ và ổn định của cấu trúc da.

Tuy nhiên HA bắt đầu giảm trong độ tuổi 20 và suy giảm mạnh nhất từ 40 tuổi trở đi. Vì thế chúng ta cần bổ sung thường xuyên lượng HA bị thiếu hụt từ 6 – 18 tuần/lần(*) để mang lại làn da khỏe mạnh, duy trì sự tươi trẻ tuổi thanh xuân.

(*): Kết quả và thời gian tái điều trị phụ thuộc vào độ tuổi, cách chăm sóc và chế độ sinh hoạt.

→ Bạn có thể đăng ký online để được Bác sĩ tư vấn cụ thể hơn ←

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU MEDCARE
95/36 Bắc Hải, P.15, Q.10, TP.HCM
Hotline: 0845 115 115
Website: medcare.com.vn
Fanpage: facebook.com/medcarevietnam

0/5 (0 Reviews)

Chưa có bình luận!