Lão hóa da?

Lão hóa da thường bắt đầu ở tuổi 30, nhất là khi bước vào giai đoạn mãn kinh (đối với phụ nữ). Do sự thay đổi của nội tiết tố khiến việc sản sinh collagen bị trì trệ. Từ đó các nếp nhăn, rãnh nhăn hiện rõ trên gương mặt, tập trung chủ yếu ở vùng mắt khiến da sạm lại, nhăn nheo, gây mất thẩm mỹ và già nua.

Các dấu hiệu lão hóa da

  • Da có nhiều nếp nhăn, bị chảy xệ:
    Collagen và Elastin đóng vai trò như bộ khung chống đỡ bên dưới da nhằm duy trì vẻ căng mịn và đàn hồi. Khi bộ khung này suy giảm, da trở nên chảy xệ, tạo cơ hội cho các nếp nhăn xuất hiện.
  • Da khô ráp và sần sùi:
    Khi da bước sang độ tuổi lão hóa, việc hấp thụ nước sẽ suy giảm và chậm hơn. Do đó, da thiếu sức sống, không còn mịn màng như trước. Ngoài ra, yếu tố môi trường bên ngoài cũng là nguyên nhân khiến da khô ráp và sần sùi.

Nhận biết sớm các dấu trên có thể giúp mọi người chủ động hơn trong việc đối phó với lão hóa, tìm ra phương pháp khắc phục hiệu quả.

Cơ chế hoạt động

Thiết bị Implantor sử dụng công nghệ khí nén tạo ra áp suất đủ lớn vào sâu từ 2 mm đến 2.8 mm dưới lớp da. Với mục đích nuôi dưỡng da chuyên sâu mà không gây tổn thương cho da như các công nghệ trước.

Cơ chế hoạt động của Implantor giúp đưa Vitamin C, phức hợp Abutin cũng như Hyaluronic Acid, Glutathione cùng các hợp chất dinh dưỡng khác vào sâu đến lớp trung bì nhằm cải thiện, phục hồi đưa làn da trở lại với sự tươi trẻ. 

Ưu điểm Công nghệ

→ Bạn có thể đăng ký online để được Bác sĩ tư vấn cụ thể hơn ←

Đăng ký NGAY!

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU MEDCARE
95/36 Bắc Hải, P.15, Q.10, TP.HCM
Hotline: 0845 115 115
Website: medcare.com.vn
Fanpage: facebook.com/medcarevietnam

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA MEDCARE
Thông tin liên hệ

95/36 Bắc Hải, P. 15, Q. 10, TP.HCM

0845 115 115

https://medcare.com.vn

info@medcare.com.vn

/medcarevietnam

Thời gian làm việc

Thứ 2 nghỉ
Thứ 3 - Chủ nhật (từ 11:00 đến 19:00)

Đặt lịch khám và điều trị ngoài giờ
Liên hệ 0845 115 115

0845 115 115