Skip to main content

Tin tức - Sự kiện

Đồng hành cùng Trung tâm Chánh Phú Hòa trong công tác chăm sóc, khám và điều trị cho các đối tượng bảo trợ xã hội

Họ, mỗi người một hoàn cảnh, một câu chuyện khác nhau nhưng đều có chung một số phận, đơn côi và lẻ loi trong cái tuổi xế chiều. Con cái người mất người còn hoặc không đủ khả năng nuôi dưỡng nên đành buông tay để cha mẹ già nương tựa vào tình thương của những người khác. Và dù với bất kỳ lý do gì, những người già neo đơn, khiếm thị và bệnh tật nơi đây đang rất cần những tình thương và sự chia sẻ của chúng ta. Một chút ấm áp của tình người nơi cuối cuộc đời!

Hình ảnh các bác sĩ Medcare thăm khám tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Lâm Đồng năm 2018
Nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn bất hạnh mà họ đã và đang trải qua, Sở lao động TB & XH – Trung tâm Bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa phối hợp cùng Phòng khám Medcare thực hiện theo công văn số 015-190226/CVĐ-Medcare và công văn số 112/CPH-YT hỗ trợ Trung tâm Chánh Phú Hòa trong công tác chăm sóc, khám và điều trị cho các đối tượng đang được bảo trợ vào ngày chủ nhật 19/05/2019.
Công văn đến số 112/CPH-YT của Trung tâm Bảo trợ Xã hội Chánh Phú Hòa.
Hoạt động này nằm trong chương trình Hỗ trợ cộng đồng của Medcare nhằm giúp đỡ, chia sẻ và chăm sóc cho các đối tượng có hoàn cảnh cơ nhỡ, kém may mắn trải đều trên khắp cả nước. Mỗi hành trình là sự kết nối giữa những trái tim nhân ái cùng nhau san sẻ những khó khăn mà các đối tượng nơi đây hằng ngày vẫn luôn mong đợi.
Ngoài công tác khám chữa bệnh, Medcare còn hỗ trợ thuốc dự trù cho phòng y tế trung tâm, các nhu yếu phẩm theo danh mục cần thiết để trung tâm chăm sóc trọn vẹn hơn nữa cho các đối tượng đang được bảo trợ tại đây.
Để tham gia chia sẻ và đồng hành cùng chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU MEDCARE
95/36 Bắc Hải, P.15, Q.10, TP.HCM
Hotline: 0845 115 115
Website: medcare.com.vn
Fanpage: facebook.com/medcarevietnam

0/5 (0 Reviews)

Chưa có bình luận!