Skip to main content

Tin tức

DƯỢC MỸ PHẨM JEAN D’ARCEL CÙNG MEDCARE CHĂM SÓC TUYẾN ĐẦU

Ngày 30.09.2021 vừa qua, chiến dịch lan toả “Trao yêu thương là nhận lấy” được tổ chức từ phòng khám Medcare đã thành công tốt đẹp với sự góp mặt của thương hiệu Dược mỹ phẩm Jean d’Arcel đến từ Đức. Chiến dịch diễn ra với sự góp mặt của rất nhiều người trên trang mạng xã hội Facebook.

(Hình ảnh của chiến dịch)

Thương hiệu Jean d’Arcel đã tài trợ những ống serum Huyết thanh với thành phần cô đặc tế bào gốc từ táo Thụy Sỹ giúp phục hồi làn da mệt mỏi và tổn thương của bác sĩ do đồ bảo hộ và các chất khử khuẩn, sản phẩm tăng cường độ ẩm da, làm mờ các vết thâm, vết tổn thương của da và mang lại làn da căng mịn, hồng hào cho tuyến đầu chống dịch.

(Ảnh sản phẩm từ nhà tài trợ Jean d’Arcel)

Với vai trò là nhà tài trợ, Jean d’Arcel đã tài trợ chiến dịch dòng dược mỹ phẩm cao cấp cho các bác sĩ tại bệnh viện dã chiến, các bác sĩ cảm thấy rất thích thú khi tìm hiểu sản phẩm và sự tin yêu với những sản phẩm sản xuất hoàn toàn tại Đức với công nghệ Đức. 

(Hình ảnh các bác sĩ bộ sản phẩm chăm sóc da)
(Gần 300 bác sĩ đã nhận được phần quà)

Cảm ơn nhà tài trợ 𝐉𝐞𝐚𝐧 𝐝’𝐀𝐫𝐜𝐞𝐥 đã đồng hành cùng chúng tôi trong chiến dịch lần này, Medcare xin dành tặng một video ngắn về hành trình vừa qua, hãy cùng nhau tạo nên những điều diệu kỳ trong thời gian tới nhé!

0/5 (0 Reviews)

Chưa có bình luận!