Cùng MEDCARE chăm sóc sức khỏe chủ động tại trường Đại học HUTECH

Nội Dung

Chủ động, lành mạnh là tinh thần của chương trình Thăm khám, chăm sóc sức khỏe làn da và Hội thảo Bảo vệ sức khỏe chủ động MEDCARE tổ chức nhân ngày 20/10/2018 tại trường Đại học Hutech. Vì với Medcare, phụ nữ là để yêu thương. Chúng tôi mong muốn mang những điều tốt đẹp nhất đến những người phụ nữ thân yêu.

Phụ nữ ngày nay không chỉ “đảm việc nhà” mà còn “giỏi việc nước”. Đôi lúc, vì bận rộn, người phụ nữ đã quên cách chăm sóc bản thân và bảo vệ sức khỏe của chính mình. Và những điều này vô hình chung sẽ là bước cản cho người phụ nữ trong việc chăm sóc gia đình. Phụ nữ muốn hạnh phúc trước tiên phải là người chủ động chăm sóc sức khỏe của chính mình.

MEDCARE hiểu rằng, mỗi người phụ nữ đều mang trong mình một vẻ đẹp. Và làn da là một trong những vấn đề phụ nữ ngày nay quan tâm nhất. Ngoài chế độ ăn uống khoa học, quy trình chăm sóc da đóng vai trò mấu chốt. Một quy trình chăm sóc tốt không cần phải quá phức tạp, chỉ cần nắm rõ và thực hiện đúng quy cách các bước.
Tại buổi thăm khám, MEDCARE đã có một sáng thứ bảy đầy ý nghĩa, khởi đầu bằng việc thăm khám sức khỏe làn da cho tất cả các cán bộ nhân viên nữ tại trường Đại học HƯTECH. Là những người làm công tác giáo dục, lại thường xuyên tiếp xúc với máy tính cũng như căng thẳng, có đôi khi các cô quên mất sức khỏe làn da. Qua chương trình này, chúng tôi đã có dịp tiếp cận nhiều hơn đến những vấn đề sức khỏe nói chung và sức khỏe làn da nói riêng.
Đầu tiên là Tư vấn, thăm khám và phân tích da chuyên sâu hoàn toàn miễn phí. MEDCARE đã chủ động trong việc sắp xếp để tất cả cán bộ nữ của Hutech đều có thể trải nghiệm trọn vẹn các dịch vụ tại chương trình. Đặc biệt hơn, máy soi da thế hệ mới MPD-J009 được trực tiếp chuyển đến nhằm phục vụ cho chương trình. Với công nghệ tiên tiến nhất, máy MPD-J009 cho kết quả chính xác với sai số nhỏ, củng cố và xác định được những khiếm khuyết của làn da, từ đó các bác sĩ của MEDCARE sẽ có hướng tư vấn chuyên biệt với từng trường hợp.

Chương trình tiếp tục với hội thảo Bảo vệ sức khỏe chủ động

Chủ động bảo vệ sức khỏe là cách chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe cả nhà

Là phần được trông chờ nhất trong chương trình kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2018, tại trường Đại học Hutech, Hội thảo với chủ đề Bảo vệ sức khỏe chủ động thu hút rất nhiều sự quan tâm đến từ các cán bộ nhân viên của trường. Hội thảo được tổ chức nhằm mục đích nâng cao ý thức chủ động chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nói chung và sức khỏe làn da nói riêng cho chị em phụ nữ.

Mở đầu hội thảo, là những kiến thức cơ bản mà phụ nữ cần trang bị để có một sức khỏe tốt và một làn da luôn căng tràn sức sống. Quy trình chăm sóc cơ thể, các bệnh thường gặp ở da và cách chăm sóc da hiệu quả, ít mất thời gian nhất đều được các bác sĩ và chuyên gia chia sẻ một cách thẳng thắn, dễ hiểu và dễ thực hiện.

Cuối buổi hội thảo, Medcare đã dành tặng 200 phiếu quà tặng điều trị thẩm mỹ da kỹ thuật cao đến tập thể cán bộ nhân viên trường Đại học HUTECH như một lời tri ân đến những công lao mà tất cả mọi người đã cống hiến vì một sự nghiệp giáo dục hiện đại và giàu tính nhân văn.

Tổng kết

Thông qua chương trình Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2018, MEDCARE mong muốn truyền đạt thông điệp chăm sóc và phụng sự vì một cộng đồng tốt đẹp hơn. Khi phụ nữ biết chủ động chăm sóc tốt sức khỏe và sắc đẹp của mình, cuộc sống của mỗi người sẽ hạnh phúc hơn. Phụ nữ sẽ hiểu hơn về cách chăm sóc người khác, chủ động hơn trong việc sắp xếp và chu toàn bổn phận giữa gia đình và xã hội. Vì khi chúng ta hạnh phúc, năng lượng tích cực của hạnh phúc sẽ dễ dàng lan tỏa đến khắp nơi.

Chia sẻ