VISIA – TIÊU CHUẨN VÀNG ĐỂ HIỂU LÀN DA

Nội Dung

Y học ngày càng phát triển, con người càng tạo ra nhiều công nghệ, phương tiện để phục vụ cho việc khám và chữa bệnh. Từ những chiếc máy đo nồng độ Oxy máu nhỏ đến những hệ thống chụp MRI, CT hiện đại, tất cả là để giúp chúng ta có thêm những thông tin, tìm những bất thường nằm ở sâu trong cơ thể, từ đó có thể chẩn đoán và điều trị thích hợp.VISIA là một hệ thống “chụp cắt lớp” cho làn da, giúp ta biết được các vấn đề da không thể nhìn thấy được.

Thông thường, ta chỉ nhìn được bên ngoài của lớp da, thấy được các vấn đề sắc tố, mụn trứng cá…, cảm nhận được độ săn chắc, độ đàn hồi, độ mềm mịn của da. Từ đó, ta dự đoán các vấn đề mụn, nám, lão hóa… Tuy nhiên, ta không thể “nhìn thấy” vi khuẩn sinh mụn trong lỗ chân lông, các tổn thương do tia UV gây ra nám ở tầng bì của da hay liệu có sự mất Collagen gây lão hóa… VISIA giúp ta có một cái nhìn sâu qua lớp da, từ đó nắm hơn sức khỏe làn da, các khiếm khuyết đang còn tồn tại của da, giúp ta đưa ra một hướng chăm sóc hay điều trị da chuẩn xác nhất. 

VISIA so với các máy phân tích da khác?

Điểm khác biệt nhất của VISIA với các máy phân tích da thông thường đó là độ chính xác đã được công nhận rộng khắp trên thế giới.  VISIA trở thành máy chụp phân tích da tiêu chuẩn cho các nghiên cứu y học nhằm so sánh hiệu quả trước và sau của một liệu trình, một phương pháp điều trị. Các máy và phần mềm phân tích da mới cũng thường được so sánh theo tiêu chuẩn vàng là hệ thống VISIA.

VISIA: công nghệ đến từ Hoa Kì, hiện đã có mặt trên 70 quốc gia, Medcare Empire hân hạnh sử dụng “vũ khí” này để giúp khách hàng hiểu rõ hơn làn da bản thân.

Hình đo VISIA của bên Medcare Empire

VISIA giúp bạn biết được các đặc tính quan trọng:

  • Các đốm trên mặt: bao gồm tàn nhang, sẹo do mụn, sự tăng tiết sắc tố và thương tổn mạch máu
  • Tình trạng lỗ chân lông
  • Độ đồng đều của kết cấu da
  • Porphyrins: hoạt động của vi khuẩn sinh nhân mụn
  • Các vết đốm UV: sắc tố melanin đông lại phía dưới bề mặt da như là hậu quả do tác động của ánh sáng mặt trời. Các vết UV thường không thể nhìn thấy bằng mắt dưới điều kiện ánh sáng bình thường.
  • Các đốm melanin trong da: các vấn đề nám, đốm nâu, bớt sắc tố bẩm sinh.
  • Thương tổn mạch máu trong da

Các công nghệ độc quyền trong VISIA:

 

 

 

 

 

 

VISIA sử dụng hệ thống dữ liệu về đặc tính da lớn nhất trên thế giới, cho phép bạn so sánh da mình với những người bằng tuổi và cùng loại da

       

Đánh giá khách quan tổng thể tình trạng và độ tuổi da, cung cấp một thang đo đột phá nhằm hướng dẫn chế độ chăm sóc và điều trị phù hợp.

       

Xây dựng hình ảnh sinh động cho các tổn thương sắc tố và mạch máu nằm sâu trong da ở mọi loại da thuộc mọi lứa tuổi


Các khách hàng Medcare Empire sẽ được chụp phân tích da bằng hệ thống VISIA tiên tiến để:

  • Tìm kiếm cho mình chương trình chăm sóc điều trị da chuyên biệt và hiệu quả nhất.
  • Được tư vấn trực tiếp qua màn hình một cách rõ rang và chính xác, mang lại sự an tâm cho khách hàng.
  • Theo dõi tiến triển của quá trình điều trị và kết quả điều trị một cách hiệu quả.
Chia sẻ