ULTHERAPY®

Nội Dung

Nói về Ultherapy® là nói đến:

  • Nâng cơ không phẫu thuật: tân sinh các sợi Collagen tận sâu dưới lớp cơ bằng các xung nhiệt hội tụ, giúp nâng gương mặt lên, cải thiện tình trạng chảy xệ, các nếp nhăn.
  • An toàn: được thông qua bởi FDA Hoa Kỳ năm 2009 cho nâng cơ vùng mặt, nọng cằm, cổ, vùng ngực; hơn 1,5 triệu thủ thuật Ultherapy® đã được thực hiện trên toàn cầu.
  • Tiện lợi, thoải mái: Chỉ cần một lần thực hiện duy nhất, mất khoảng 30-90 phút với 3 không: không kiêng cử trước thủ thuật, không đau đớn trong thủ thuật, không nghỉ dưỡng sau thủ thuật.
  • Hiệu quả: được chứng nhận bởi hơn 50 nghiên cứu y học, 90 bài báo khoa học và tỷ lệ hài lòng sau sử dụng đến 95%.

Hiểu về công nghệ Ultherapy®.

Ultherapy® là công nghệ trẻ hóa không xâm lấn nổi tiếng đến từ Hoa Kì, thay thế phẫu thuật căng da mặt cho những khách hàng mức độ lão hóa vừa hay không muốn phẫu thuật đau đớn.

Ultherapy® được sử dụng để cải thiện các dấu hiệu tuổi tác như da chảy xệ, nếp gấp, rãnh sâu, nếp nhăn trên gương mặt, cổ, cung mày sụp; đồng thời, nó còn được dùng để tan mỡ, làm thon gọn vùng má, nọng cằm, vùng bắp tay, bụng… Từ đó, khách hàng có gương mặt được trẻ hóa, thon gọn một cách tự nhiên, không thời gian nghỉ dưỡng hay những nguy hiểm tiềm tàng.

Được ra đời từ năm 2008, qua các lần nâng cấp, công nghệ Ultherapy® hiện nay là tiêu chuẩn vàng cho trẻ hóa nâng cơ gương mặt, 6 năm liền đạt được danh hiệu NewBeauty award winner.

Ultherapy® giúp bạn trẻ hóa như thế nào?

SMAS là thuật ngữ y học cho tầng cơ ở sâu dưới lớp da, liên tục trải dài từ cổ đến trán, là nền móng giúp nâng đỡ toàn bộ cấu trúc da gương mặt, cổ. Trong quá trình lão hóa, lớp cơ SMAS bị sụt giảm khối lượng mô sợi Collagen, khiến khối cơ yếu mỏng, đổ xuống, từ đó kéo theo da chảy xệ, hình thành nếp nhăn.
Lớp SMAS từ lâu là mục tiêu cho các thủ thuật như căng chỉ, căng da mặt tác động để giúp cho trẻ hóa gương mặt. Bằng cách treo hay dùng chỉ để nâng nó lên, chúng ta có thể cải thiện tình trạng da chảy xệ, nhiều nếp nhăn ngay lập tức.

 

Ultherapy® là hệ thống tốt nhất thế giới hiện nay sử dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ vi điểm MFU (Microfocused ultrasound) có thể đi sâu đến 4,5mm dưới lớp da, tác động lên dải SMAS gương mặt, tương tự như một liệu trình phẫu thuật căng da mặt.

Năng lượng của hệ thống tạo ra nhiệt, lập tức kích thích tái tạo, tăng sinh các sợi Collagen ở lớp SMAS, làm nền móng cho lớp cơ gương mặt được săn chắc và nâng lên. Quá trình sản sinh các sợi Collagen kéo dài liên tục đến 6 tháng sau thủ thuật.


Như vậy, chỉ sau 30 đến 90 phút, ta đã đạt được hiệu quả nâng cơ, làm thon gọn một cách tự nhiên, hài hòa mà không phải chịu đau đớn, tác dụng phụ của phẫu thuật. Khách hàng có thể quay lại sinh hoạt bình thường ngay sau thủ thuật mà không phải kiêng cử nhiều.

So với công nghệ HIFU, công nghệ MFU vượt trội hơn ở mức độ chính xác và năng lượng phát ra. Do đó, Ultherapy® cho kết quả vượt trội, an toàn và kéo dài lên đến hơn 1 năm chỉ sau một lần duy nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Điểm ưu việt của Ultherapy®:

Là hệ thống nâng cơ không xâm lấn nổi tiếng và tốt nhất trên thế giới, được tin dùng hơn 13 năm qua với hơn 1,5 triệu thủ thuật đã được thực hiện.

Hệ thống nâng cơ duy nhất được tổ chức chuyên môn uy tính FDA và nhiều nghiên cứu, bài báo y học chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả cao.

Nâng cơ, săn da không phẫu thuật, không tiêm chích, không đau đớn, không nghỉ dưỡng; cho gương mặt căng bóng kéo dài chỉ sau một liệu trình.

Sử dụng cho vùng mặt, nọng cằm, cổ hay bất kì vị trí nào của cơ thể. Có thể điều trị giảm mỡ, giúp thon gọn nhiều vùng khác nhau.

Nâng cơ một cách tự nhiên, do chính bản thân cơ thể tạo ra các sợi Collagen mới, quá trình đó vẫn giữ liên tục đến 6 tháng sau thủ thuật.

Năng lượng và độ chính xác cao, do đó hiệu quả đem lại nhiều, kéo dài đến hơn 1 năm mà vẫn an toàn trên mọi loại da.

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Collagen là một protein tự nhiên chiếm hơn 90% ở da và mô liên kết. Nó đóng vai trò quan trọng giữ cho da được trẻ trung và gương mặt được săn gọn. Khi chúng ta lão hóa, Collagen bị thoái hóa, gây chảy xệ và nếp nhăn. Do đó, thúc đẩy cơ thể tạo mới các sợi Collagen sẽ giúp chúng ta duy trì được nét tươi trẻ, thanh tú.

Ultherapy® điều trị ở tầng sâu, lớp SMAS tương tự như phẫu thuật, rất thích hợp cho khách hàng có mức độ lão hóa trung bình trở xuống hay chảy xệ nhiều mà không muốn phải can thiệp sâu. Tuy nhiên cần lưu ý, nó không thể cho kết quả mỹ mãn như phẫu thuật ở khách hàng chảy xệ nhiều.

Là hệ thống duy nhất được FDA chứng nhận cho nâng da cổ, Ultherapy® được thiết kế để điều trị nếp nhăn, da cổ chùng nhão, vấn đề phổ biến như hay bị bỏ qua.

Do cơ chế thúc đẩy chính cơ thể tự tăng sinh Collagen, thời gian hiệu quả kéo dài còn phụ thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc da của chúng ta. Thông thường, kết quả sẽ kéo dài đến 1 năm hoặc hơn. Thực hiện thủ thuật định kì sẽ giúp lượng Collagen ở da và cơ duy trì đầy đủ, giữ nét thanh xuân lâu dài.

Khi năng lượng sóng siêu âm đi xuống, bạn sẽ thấy một tí châm chích nhẹ trong vài giây. Mức độ thoải mái tùy thuộc vào từng người, tuy nhiên thủ thuật không hề gây đau đớn, khó chịu nhiều.

Có khả năng da sẽ bị ửng đỏ ít, thường biến mất sau 2 giờ đầu. Một vài khách hàng có dấu hiện căng nề, châm chích nhẹ, nhưng nó sẽ biến mất trong vòng 1 tuần.

Ultherapy® không cần kiên cữ gì trước thủ thuật. Sau thủ thuật khách hàng có thể quay lại sinh hoạt bình thường lập tức, bạn chỉ cần không sử dụng nước lạnh trực tiếp lên mặt trong vài ngày đầu và chống nắng tốt.

Không giống như nhiều thủ thuật thẩm mỹ, Ultherapy® mang lại hiệu quả chỉ sau một liệu trình điều trị duy nhất. Hiệu quả sẽ càng được cộng hưởng nếu bạn duy trì điều trị định kì.

Chi phí phụ thuộc vào số lần phát sóng, vùng điều trị và mức độ lão hóa. Hiện Ultherapy® được thực hiện ở rất nhiều vị trí khác nhau với số lần phát sóng khác nhau. Để biết chính xác, bạn cần được thăm khám với bác sĩ.

Chia sẻ