Những nguyên nhân chính gây ra mụn

  • Nhiễm trùng da
  • Có sự xáo trộn về nội tiết
  • Quá trình tiết bã nhờn tăng cao
  • Sự có mặt của loại khuẩn P-acnes
  • Mất cân bằng về độ pH trên da

Mụn được chia làm 2 loại chính

  • Mụn viêm (sẩn đỏ, mụn mủ,mụn bọc)
  • Mụn không viêm ( mụn đầu trắng,mụn đầu đen)

Các công nghệ điều trị

Công nghệ BioLight ++

Công nghệ sử dụng ánh sáng với bước sóng 400 – 470nm, có tác dụng quan trọng trong việc tiêu diệt vi khuẩn P.acnes, đồng thời hỗ trợ kiếm soát các yếu tố gây viêm.

Chính vì vậy, với liệu trình điều trị thường xuyên, đều đặn và đúng chỉ định, tình trạng mụn trứng cá từ trung bình đến nặng có thể được kiểm soát, mang hiệu quả cao và an toàn.

Công nghệ Ultra Intense Light

Công nghệ ánh sáng cường độ cao, sử dụng bước sóng với độ dài khoảng 420 – 1200nm. Năng lượng sinh ra từ bước sóng này được vi khuẩn P.acnes hấp thu, tạo thành các gốc oxy hoá, thúc đẩy quá trình tiêu diệt vi khuẩn. Đồng thời, giảm hình thành các vết thâm sau mụn, thúc đẩy quá trình tăng sinh Collagen và Elastin, giúp da săn chắc khỏe mạnh và sớm phục hồi lại tình trạng ban đầu.

Công nghệ Biolight - A.L & A.S peeling acne control

Sự kết hợp giữa Công nghệ Ánh sáng sinh học và Kỹ thuật Peeling Acne Control giúp kiểm soát chặt chẽ hơn sự hoạt động của vi khuẩn, đồng thời tối ưu hóa việc giảm sừng và tiêu cồi, giảm bít tắc, thông thoáng các lỗ chân lông. Thúc đẩy sự tăng sinh tế bào giúp vết thương ổn định nhanh chóng. Giảm tối đa nguy cơ hình thành sẹo, thâm sau mụn.

Công nghệ Laser Carbon

Laser Carbon là một trong những công nghệ hàng đầu trong việc hỗ trợ quá trình điều trị mụn trứng cá, đặc biệt là trong giai đoạn mụn viêm đỏ.

Nhiệt lượng sinh ra từ các tia laser với bước sóng 1064nm tác động lên các hạt carbon được phủ trên da khiến chúng vỡ ra, đồng thời loại bỏ chính xác lớp tế bào biểu bì hư tổn ngoài cùng và sừng hóa nang lông, tạo các vi thương tổn giúp se khít lỗ chân lông, kích thích được chuỗi liên kết Collagen và Elestin làm cho da trẻ hóa và săn chắc.

Bên cạnh đó, làn da mụn vốn rất nhạy cảm, lớp carbon phủ trên bề mặt da hấp thu một phần năng lượng cao từ những tia laser, nhằm hạn chế những thương tổn cho da, hỗ trợ quá trình trắng sáng, giảm thâm sau khi điều trị mụn.

→ Bạn có thể đăng ký online để được Bác sĩ tư vấn cụ thể hơn ←

Đăng ký NGAY!

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU MEDCARE
95/36 Bắc Hải, P.15, Q.10, TP.HCM
Hotline: 0845 115 115
Website: medcare.com.vn
Fanpage: facebook.com/medcarevietnam

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA MEDCARE
Thông tin liên hệ

Trụ Sở: 95/36 Bắc Hải, P. 15, Q. 10, TP.HCM
Chi Nhánh: 18A Huỳnh Văn Chính, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, TP.HCM

0845 115 115

https://medcare.com.vn

info@medcare.com.vn

/medcarevietnam

Thời gian làm việc

Thứ 2 nghỉ
Thứ 3 - Chủ nhật (từ 11:00 đến 19:00)

Đặt lịch khám và điều trị ngoài giờ
Liên hệ 0845 115 115

0845 115 115