MEDCARE “NGÔI NHÀ THỨ 2 CỦA TÔI”

Nội Dung

Nếu như nói em được tái sinh lần thứ 2 cũng không có gì là khó hiểu – Em Phan Thị Cẩm Vân xúc động chia sẻ như thế khi tâm sự về cơ duyên của em, khi em được phòng khám Medcare điều trị rối loạn mạch máu bẩm sinh trong chương trình “The Better Look – Thay đổi ngoại hình, đổi thay tương lai”.

(Hình ảnh của BN Cẩm Vân khi điều trị tại Medcare)

 “Thao thức suốt đêm không ngủ được” là tâm trạng lo lắng của em Cẩm Vân, khi biết được phòng khám Medcare bắt đầu đợt tiếp theo của chương trình điều trị miễn phí rối loạn mạch máu bẩm sinh, nhưng tình hình dịch bệnh phức tạp nên việc di chuyển từ Bạc Liêu đến Hồ Chí Minh vô cùng khó khăn và đắt đỏ. Em quyết định nhắn tin cho các bác sĩ tại Medcare và trình bày tình hình khó khăn hiện tại của em. Vui mừng thay, sau khi xem xét trường hợp của em, các bác sĩ đã trích ra một khoản chi phí để giúp cho em có thể đi đường và đến điều trị đúng hẹn.

(Hình ảnh của BN Cẩm Vân nhận hỗ trợ chi phí đi lại tại Medcare)

 Làm sao để chia sẻ với bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn là câu hỏi dành cho tất cả chúng ta, trong khi cuộc sống vốn còn nhiều bề lo toan. Xã hội sẽ thiếu đi những việc làm đẹp, những hành động đẹp… nếu như ai cũng chỉ chăm lo cho riêng mình. đó cũng là phương châm của phòng khám Medcare trong các chương trình cộng đồng trong suốt 5 năm qua.


(Các bệnh nhân được điều trị miễn phí tại Medcare)

 Với những bệnh nhân khó khăn, họ không biết cảm ơn đến các bác sĩ như thế nào, vì vậy những cái bánh, những hũ mắm tự tay chuẩn bị kì công để làm quà cho các bác sĩ cũng đã mang đến những nụ cười và cả những giọt nước mắt hạnh phúc của cả người cho và người nhận. Thứ hạnh phúc mà chính những người trong cuộc cũng khó có thể bày tỏ hết  bằng lời, đó là động lực thôi thúc sự sẻ chia và cảm thông… để rồi ai cũng muốn cho đi, cho dù chỉ là nụ cười và cùng nhau đón nhận những giá trị của việc cho đi, cho đi…là còn mãi, đó chính là tình người!

Với chính sách Hỗ trợ cộng đồng của Phòng khám Medcare, những bệnh nhân có bớt mạch máu bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn sẽ được điều trị miễn phí hay trợ giá điều trị. Chi tiết tại đây hay hotline  0931.888.115 hoặc 0845.115.115 để được hướng dẫn.

Chia sẻ