Skip to main content

Tin tức - Sự kiện

MEDCARE rộn ràng đầu năm với chương trình “BETTER LOOK!”

Sáng ngày 17/02, Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Medcare trở nên rộn ràng hơn khi toàn thể đội ngũ Bác sĩ và nhân viên hòa cùng nhịp đập trong chương trình “Better Look! Thay đổi Ngoại hình – Thay đổi Tương lai” kỳ 21.19.
Đây là Buổi điều trị đầu tiên trong năm Kỷ Hợi 2019, do Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Medcare tổ chức, khẳng định mạnh mẽ những giá trị cao đẹp, tinh thần tương thân tương ái của các bác sĩ nơi đây dành cho các bệnh nhân bị rối loạn sắc tố bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.
Ngoài việc giữ vững vị thế trong lĩnh vực điều trị bệnh lý da và thẩm mỹ da, Medcare không ngừng phát triển và mở rộng quy mô các chương trình hoạt động vì cộng đồng, với hy vọng đóng góp và chia sẻ những khó khăn mà những người dân đang gặp phải. Bên cạnh đó, bằng những hành động thiết thực, Medcare mong muốn các bệnh nhân sau khi cải thiện tình trạng các vết bớt trên mặt sẽ không còn cảm giác tự ti, mặc cảm. Tự tin vươn lên trong cuộc sống, vươn tới những tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn.
Cùng xem lại những hình ảnh đẹp của “Nhà” Med trong ngày hôm đó nhé!
Bác sĩ Nguyễn Ngọc Khôi tiếp nhận và hướng dẫn Bệnh nhân và Phụ huynh điều chỉnh và hoàn thiện hồ sơ
Nhân viên Medcare hỗ trợ làm sạch da và ủ tê cho các bệnh nhân trước khi điều trị
Đại diện Doanh nghiệp Chợ Phố (đầu tiên từ phải sang) đến thăm hỏi và trao các phần quà cho các bệnh nhân điều trị rối loạn sắc tố bẩm sinh tại Medcare
Nhân viên Medcare chụp phân tích da từng bệnh nhân trước khi điều trị
Các bác sĩ ứng dụng kỹ thuật cao trong điều trị rối loạn sắc tố bẩm sinh

THÔNG TIN CHI TIẾT, VUI LÒNG LIÊN HỆ:

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU MEDCARE
95/36 Bắc Hải, P.15, Q.10, TP.HCM
Hotline: 0845 115 115
Website: medcare.com.vn
Fanpage: facebook.com/medcarevietnam

0/5 (0 Reviews)

Chưa có bình luận!