Skip to main content

Tin tức - Sự kiện

Tạo nên kỷ niệm ngày Thầy Thuốc cùng Medcare

Bs Nguyễn Ngọc Khôi cùng các bác sĩ và đội ngũ nhân viên y tế tại phòng khám Medcare, điều trị miễn phí cho bệnh nhân Bớt Bẩm Sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng là đam mê và là sứ mệnh của bác sĩ tại phòng khám.

“Tôi muốn nhắn nhủ với các bạn trẻ làm nghề gì cũng phải có cái tâm, với nghề y còn cần phải có tâm với bệnh nhân. Cứ đam mê, làm hết sức với nghề, nghề gì cũng vậy, mọi thứ sẽ tự nhiên đến với bạn.”

Bác sĩ NGUYỄN NGỌC KHÔI

Ngày 27-2 là dịp để mọi người kể lại, lắng nghe thêm những câu chuyện đẹp mà đội ngũ những người trong ngành y tế đã cống hiến cho xã hội. Mở đầu cho tuyến bài này là câu chuyện về các bác sĩ tại Medcare với giấc mơ điều trị miễn phí bớt bẩm sinh cho tất cả các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước, hiện tại giấc mơ đã được thực hiện 5 năm.

Ngày này 5 năm trước Medcare đã quyết định bắt đầu theo đuổi dự án The Better Look, Thay Đổi Ngoại Hình – Đổi Thay Tương Lai. Với một tình yêu thương những người khó khăn, kèm theo một đội ngũ nhân sự có tầm và có tâm. Vì thế, chương trình nhanh chóng được mọi người biết đến và hỗ trợ lên đến hàng trăm người. 

Đôi khi có những có khăn về điều kiện cơ sở vật chất và kinh phí, nhưng may mắn thay, bên cạnh những y bác sĩ còn có các mạnh thường quân, các nhà tài trợ đồng hành để vượt qua, các bác sĩ và bệnh nhân vô cùng trân quý tấm lòng của tất cả mọi người. Tuy nhiên, ngoài kia xã hội vẫn còn rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn cần đến chúng ta, nhưng tài lực của Medcare thì lại có giới hạn, nếu bạn muốn trở thành một nhà đồng hành, đồng chí hướng thì Medcare tin rằng sự hợp tác của bạn sẽ mang lại thật nhiều sự thay đổi to lớn cho xã hội này.

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02, hãy cùng xem lại những khoảnh khắc vui vẻ và ý nghĩa cùng bệnh nhân Bớt Bẩm Sinh và đội ngũ nhân viên y tế tại Medcare:

0/5 (0 Reviews)

Chưa có bình luận!