THERMAGE FLX™

Nội Dung

Mong muốn được làn da săn chắc, nhưng không muốn phải chịu đau đớn, phải xâm lấn hay ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày. Thermage FLX ,thủ thuật hoàn toàn không cần đến dao kéo, tiêm chích, chỉ dùng năng lượng nhiệt từ sóng radio cao tầng để làm căng bóng da, sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Nữ MC truyền hình nổi tiếng Oprah Winfrey, các minh tinh điện ảnh hàng đầu trên thế giới như Demi Moore, Gwyneth Paltrow, Jennifer Aniston, Anne Hathaway cũng như cựu đệ nhất phu nhân tổng thống Hoa Kì Michelle Obama có một số điểm tương đồng với nhau. Họ đều là những phụ nữ thành công, tài năng, xinh đẹp và trông trẻ trung hơn tuổi thật sự của họ rất nhiều. Họ cũng đã sử dụng Thermage FLX để giúp trẻ hóa làn da.

Thermage là công nghệ làm đẹp không xâm lấn sử dụng sóng Radio Frequency (RF) giúp tăng sinh mô sợi Collagen và Elastin nổi tiếng của Hoa Kì, được chính thức đưa vào sử dụng và tin dùng từ năm 2002. Qua bốn lần nâng cấp, hơn 2 triệu liệu trình trên toàn cầu, trên 50 nghiên cứu lâm sàng, hệ thống Thermage đã được chứng minh là an toàn, hiệu quả, thoải mái. Đến năm 2021, Thermage FLX vẫn đang là lựa chọn số một cho một công nghệ trẻ hóa da, được FDA Hoa Kì chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả điều trị cao.

Hiện tại, công nghệ Thermage FLX™ sử dụng ba đầu tip phục vụ cho ba nhu cầu điều trị khác nhau

Đầu tip 4.0 toàn mặt cổ

Đầu tip 0.25 đặc trị mắt

Đầu tip 16.0 điều trị body

Thermage FLX™ hoạt động như thế nào

Thermage FLX™ là tiêu chuẩn vàng

Ưu điểm của Thermage FLX

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hầu hết khách hàng sẽ thấy được sự cải thiện dần trong hai đến sáu tháng ngay sau một liệu trình và kéo dài đến 1-2 năm tùy thuộc vào tình trạng và cách chăm sóc da của bạn.

Không giống như nhiều thủ thuật thẩm mỹ, Thermage FLX mang lại hiệu quả chỉ sau một liệu trình điều trị duy nhất. Hiệu quả sẽ càng được cộng hưởng nếu bạn duy trì điều trị định kì.

Chi phí phụ thuộc vào vùng da bạn điều trị. Hiện Thermage FLX có ba đầu tip phục vụ cho ba dịch vụ trẻ hóa khác nhau: trẻ hóa tập trung vùng mắt, trẻ hóa toàn mặt cổ, trẻ hóa một vùng cơ thể như bụng, bắp tay, đùi…

Hệ thống Thermage FLX được tích hợp chức năng phun khí lạnh Cryogen và rung cơ học, được chứng minh là tăng cường mức độ thoải mái cho khách hàng.

Bạn sẽ cảm giác ấm nóng khi đầu tip Thermage chạm vào da, theo sau là cảm giác dịu lạnh để giúp da bạn giảm thiểu bất kì sự khó chịu nào.

Thỉnh thoảng một vài khách hàng bị ửng đỏ da nhẹ hoặc nề nhẹ, nhưng chúng thường sẽ biến mất trong vùng 24 giờ.

Hầu như tất cả mọi khách hàng lập tức trở về hoạt động hằng ngày của họ ngay sau liệu trình. Không cần phải kiêng khem quá nhiều, ngoại trừ việc không sử dụng nước lạnh trực tiếp lên mặt trong vài ngày đầu và chống nắng tốt.

VÌ SAO CHỌN MEDCARE

MEDCARE là Đơn vị điều trị Kỹ Thuật Cao các Bệnh lý về Da & Thẩm Mỹ Da, ứng dụng công nghệ hiện đại với trang thiết bị tối tân được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về Sự An Toàn và Tính Hiệu Quả. Đồng thời, được Sở Y Tế Tp HCM thẩm định và cấp phép đạt tiêu chuẩn hoạt động.

Đội ngũ Bác sĩ tại Medcare luôn có trình độ chuyên môn sau đại học. Không ngừng học tập, nghiên cứu với những bài báo cáo khoa học ở các Hội nghị Da liễu Khu vực Miền Nam, Toàn Quốc và Quốc Tế

Với Medcare, việc hiểu rõ tình trạng bệnh lý của khách hàng luôn được các Bác sĩ đặt lên hàng đầu nhằm xây dựng phác đồ phù hợp với từng cá nhân, mang lại hiệu quả và sự cải thiện cao nhất, giúp khách hàng yên tâm khi điều trị, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. ​

Thermage FLX tại Medcare được phân phối chính hãng và chuyển giao trực tiếp từ tập đoàn Solta Medical – Hoa Kỳ ​

Chia sẻ