Khai trương phòng khám Medcare tại Empire City Thủ Thiêm

Nội Dung

Công ty TNHH Y tế Medcare xin trân trọng thông báo về việc khai trương Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Medcare Empire vào ngày 15/11/2021 nhằm phục vụ nhu cầu thăm khám, điều trị và thẩm mỹ da.

Phòng khám Medcare Empire tự hào cung cấp những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay cho quý khách hàng như Thermage FLX, Ultherapy, RevLite, Nordlys, Threadlift, VISIA. Tất cả được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa Da liễu có tay nghề cao cùng đội ngũ nhân viên hiếu khách và chuyên nghiệp.

Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách là sứ mệnh của chúng tôi / “Our Mission – Your Satisfaction”, phòng khám Medcare Empire hy vọng trở thành địa điểm để quý cư dân tại căn hộ Empire City Thủ Thiêm có thể tin tưởng và chăm sóc cho làn da của mình. Nhân ngày khai trương, phòng khám Medcare Empire xin gửi đến quý cư dân những chương trình khuyến mãi các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp của chúng tôi.

CÁC DỊCH VỤ THẨM MỸ CAO CẤP Ở MEDCARE EMPIRE

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI-GIẢM GIÁ MỪNG KHAI TRƯƠNG

Lưu ý: Các chương trình được áp dụng đến ngày 31/12/2021. Không áp dụng chương trình khuyến mãi với Gift Voucher.

Medcare Empire hân hạnh chính thức khai trương vào ngày 15/11/2021 tại shophouse L5-L6 tòa Linden Residence, Empire City, số 5 đường Trần Bạch Đằng, Tp Thủ Đức. Đại diện cho tập thể các y bác sĩ và nhân viên Medcare, kính chúc quý khách được sức khỏe tốt và có làn da luôn tươi trẻ.

Chia sẻ