MEDCARE CÙNG THERMAGE VIỆT NAM TRAO LẠI NÉT XUÂN CHO BÁC SĨ TUYẾN ĐẦU

Nội Dung

Với sự đồng hành từ thương hiệu trẻ hoá hàng đầu tại Hoa Kỳ, Thermage Việt Nam đã tài trợ chiến dịch “Trao trả nét thanh xuân cho những hy sinh thầm lặng”. Phòng khám Medcare cùng Thermage sẽ giúp các bác sĩ đang bị tổn thương da do mặc đồ bảo hộ và sử dụng chất khử khuẩn liên tục, có thể trở lại trạng thái “Bình thường mới” với một làn da khoẻ khoắn và rạng rỡ. Họ đã cống hiến cho xã hội suốt nhiều tháng nay, nên bây giờ là lúc họ cần được chăm sóc và yêu thương.


(Hình ảnh chính của chiến dịch)

Khí hậu nóng ẩm, đặc biệt là trong khoảng thời gian mùa hè cũng chính là nguyên nhân làm yếu hàng rào bảo vệ da và tăng nguy cơ mắc các bệnh da ở nhân viên y tế.


(Ảnh minh hoạ cho làn da hiện tại của các bác sĩ)

Thermage FLX là thẩm mỹ không xâm lấn. Bên cạnh đó, phương pháp này còn hiệu quả làm căng da, nâng cơ, xóa nhăn và cải thiện những tổn thương về da của bác sĩ một cách nhanh chóng với chỉ một lần điều trị duy nhất và không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.

Thermage FLX vẫn đang là lựa chọn số một cho một công nghệ trẻ hóa da, được FDA Hoa Kì chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả điều trị cao.công nghệ trẻ hóa da bằng công nghệ.


(Đầu tuýp điều trị riêng biệt có nhãn và tem)

Solta Medical. Inc chính là thương hiệu trẻ hóa nổi tiếng toàn cầu, với nhiều thiết bị cao cấp, gây tiếng vang lớn trong công cuộc làm đẹp và trẻ hoá. Thermage FLX là phiên bản trẻ hóa thế hệ thứ 4 của dòng thiết bị Thermage, được ứng dụng năng lượng sóng tần số vô tuyến điện dung đơn cực, tác động tới tầng sâu của da, tạo nhiệt năng giúp co thắt bó cơ, đồng thời kích thích quá trình sản sinh collagen. Chỉ 1 lần thực hiện, Thermage FLX giúp cải thiện tối đa đến 84% các dấu hiệu lão hóa, giúp da đàn hồi, căng bóng có thể cảm nhận ngay bằng mắt thường.


(Công nghệ Thermage FLX)

(hình ảnh buổi kí kết hợp tác của Medcare cùng Thermage Vietnam)

(Á hậu Lệ Hằng tại buổi lễ hợp tác cùng Thermage)

Xin cảm ơn sự đồng hành quý báu của Thermage Việt Nam trong chiến dịch lần này, đây sẽ là một món quà đầy bất ngờ và ý nghĩa cho các chiến sĩ chống dịch tuyến đầu. Medcare xin ghi nhận và hi vọng sẽ cùng nhau phát triển hơn nữa trong hành trình phía trước. Xin chân trọng cảm ơn!

Chia sẻ