Thủ thuật nuôi dưỡng da 5 điểm B.A.P

Nội Dung

Thủ thuật nuôi dưỡng da 5 điểm B.A.P (Bio-Aesthetic Points) là phương pháp trẻ hóa khuôn mặt “hot” nhất thời điểm hiện tại, bằng cách đưa sản phẩm Hyaluronic Acid(HA) tinh khiết nhất, đa dạng về trọng lượng phân tử với nồng độ cao hơn tất cả các hoạt chất HA nuôi dưỡng da nào từng tồn tại vào chỉ 5 điểm quan trọng mỗi bên của khuôn mặt. Từ đó, khuôn mặt ta được lấp đầy các hõm, các nếp gấp nếp nhăn, nâng cơ và trẻ hóa da mặt một cách nhanh chóng, không đau đớn và vô cùng tiện lợi.

Tìm hiểu về B.A.P

Với phương pháp nuôi dưỡng độc đáo của kỹ thuật BAP, các điểm sinh học cụ thể hỗ trợ quá trình khuếch tán liên tục của dưỡng chất Hyaluronic Acid tinh khiết ở cả trọng lượng phân tử cao và trọng lượng phân tử thấp ở các khu vực rộng quan trọng nhất của khuôn mặt. Do đó, có thể đạt được kết quả tối đa với ít lượng sản phẩm hơn và hơn hết – ít gây khó chịu hơn cho khách hàng.

Với hệ thức BAP này, năm điểm chiến lược trên khuôn mặt được chọn ở hai bên để đưa dưỡng chất vào trong da, ngoài ra cũng có thể được sử dụng trên cổ. Các điểm thẩm mỹ sinh học được chọn là những vùng trên khuôn mặt an toàn tuyệt đối. Khi sản phẩm nuôi dưỡng được đưa vào gương mặt bằng kỹ thuật BAP, thành phần chính Axit Hyaluronic (HA) được khuếch tán qua da và tạo thành một lớp chăn dưới da để giúp hydrat hóa lớp hạ bì – hỗ trợ thêm cho kết cấu da và độ săn chắc của da.

Khái niệm về kỹ thuật BAP được thiết kế đặc biệt để mang lại kết quả tự nhiên, đồng đều hơn bằng cách cải thiện độ săn chắc, đàn hồi và độ sáng toàn diện thông qua quá trình hydrat hóa sâu. Kỹ thuật BAP cũng thúc đẩy quá trình chữa lành các khiếm khuyết do lão hóa dần dần sau điều trị.

Các điểm Sinh học trên gương mặt trong B.A.P:

Khi nói đến các vùng trên khuôn mặt – các điểm đánh dấu phổ biến nhất như sau cho hai bên của khuôn mặt:

1. Lồi gò má.

2. Gốc mũi.

3. Đường viền hàm.

4. Đường viền môi/cằm.

5. Bờ dưới của vành tai.

Giao thức này khác với các kỹ thuật mesotherapy truyền thống khác, yêu cầu nhiều điểm tiêm khác nhau trên mặt vì nó giới hạn chỉ ở năm vị trí ở hai bên mặt. Tất cả mười mũi tiêm sử dụng kỹ thuật BAP có thể được thực hiện cho khách hàng khá nhanh, điều này làm cho kỹ thuật BAP trở thành một phương pháp được ưa chuộng hơn.

Hơn nữa, với các thẩm mỹ hay khác, bệnh nhân thường bày tỏ lo lắng về cơn đau, vết bầm tím và các tác dụng phụ tiêu cực sau điều trị. Tuy nhiên, với kỹ thuật BAP, nguy cơ bị bầm tím sẽ hạn chế hơn nhiều và ít xảy ra mẩn đỏ và kích ứng tại chỗ hơn. Một nghiên cứu lâm sàng trên 60 bệnh nhân cho thấy kỹ thuật BAP cho thấy mức độ hài lòng rất cao đối với bệnh nhân cũng như các bác sĩ.

Tóm lại, kỹ thuật BAP là một quy trình trẻ hoá làm đẹp phù hợp và phổ biến cho chúng ta bổ sung các dưỡng chất, HA chất lượng cao vào làn da và gương mặt, từ đó phục hồi, nuôi dưỡng và trẻ hóa một cách êm ái, tự nhiên và nhanh chóng.

Lợi ích tuyệt vời của B.A.P:

 • Cải thiện độ ẩm và độ ẩm của da
 • Kích thích 4 loại collagen và elastin khác nhau
 • Giảm sự xuất hiện của đường nhăn và nếp nhăn
 • Phục hồi độ sáng và độ ẩm cho da
 • Nâng da lỏng lẻo, chảy xệ
 • Cải thiện tình trạng da chùng nhão
 • Khôi phục thể tích cho các vùng trũng hoặc rỗng
 • Săn chắc da để có vẻ ngoài trẻ trung và căng hơn
 • Tăng cường và làm săn chắc kết cấu da
 • Không xâm lấn với thời gian nghỉ dưỡng tối thiểu

Các câu hỏi về B.A.P thường gặp:

 1. Thủ thuật nuôi dưỡng da 5 điểm B.A.P có phải là tiêm filler, tiêm chất làm đầy?

  Hoàn toàn KHÔNG. Kỹ thuật BAP sử dụng Hyaluronic Acid phối hợp giữa phức hợp trọng lượng phân tử cao và trọng lượng phân tử thấp và hoàn toàn không chứa bất kì liên kết chéo nào. Chúng không có tác dụng làm đầy trực tiếp mà giúp hỗ trợ lấp đầy các vùng trũng, nếp nhăn gương mặt bằng cách nuôi dưỡng và phục hồi thể tích mô sợi.

 2. Kỹ thuật BAP có làm gương mặt bị sưng viêm?

  KHÔNG. Kỹ thuật BAP chỉ sử dụng 5 điểm trên gương mặt, HA được đưa vào các điểm đó thẩm thấu một cách nhanh chóng vào lớp da, lớp cơ từ đó kích thích quá trình trẻ hóa gần như ngay lập tức, gương mặt chỉ trong một thời gian ngắn được nâng lên và phục hồi mội cách tự nhiên.

 3. Điểm khác biệt thực sự của kỹ thuật BAP so với Mesotherapy là gì?

  Tăng cường sự hài lòng trong việc nâng cơ mặt cho khách hàng, gương mặt được nâng đỡ hoàn toàn mà không dùng tới bất kỳ một chất làm đầy nào.

 4. Kỹ thuật BAP có được chứng minh Y học chưa?

  CÓ. Trong nghiên cứu trên 64 bệnh nhân, kỹ thuật BAP được chứng minh cải thiện, nâng đỡ cấu trúc mặt giữa và dưới của tất cả các bệnh nhân tham gia nghiên cứu.

 5. Tại sao với kỹ thuật BAP ta chỉ cần 5 điểm trên gương mặt?

  Nhờ vào việc sử dụng HA có nồng độ cực cao nhưng có khả năng khuếch tán và hấp thu nhanh chóng.

 6. Độ tuổi nào là phù hợp để nuôi dưỡng gương mặt với BAP?

  Tất cả các khách hàng trên 18 tuổi có nhu cầu muốn nâng đỡ, cải thiện tình trạng gương mặt lão hóa, đổ xuống đều có thể sử dụng BAP. Ngoài ra, BAP còn là một phương pháp rất tốt để phòng ngừa những dấu hiệu lão hóa trên.

 7. Mất ít nhất bao lâu để có thể thấy hiệu quả của BAP?

  Chỉ sau 1-2 ngày, hiệu quả hoàn toàn 100% có thể thấy rõ sau 2-4 tuần. Để có thể đáp ứng trọn vẹn ưu điểm của kỹ thuật BAP, các bác sĩ Da liễu khuyến khích nên dùng kỹ thuật này 2 lần.

 8. Hiệu quả của BAP kéo dài bao lâu?

  4-6 tháng. Tuy nhiên hiệu quả ngừa lão hóa có thể kéo dài đến gần 1 năm. Các khách hàng có nhiều vấn đề lão hóa hay muốn nâng cao thêm khả năng đề kháng với lão hóa của gương mặt hoàn toàn có thể sử dụng BAP nhiều lần trong năm.

 9. Sau khi điều trị với BAP, tôi cần kiêng cữ gì không?

  Kỹ thuật BAP là một kỹ thuật không xâm lấn. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể quay trở lại sinh hoạt hằng ngày với kiêng cữ tối thiểu.

Chia sẻ