MEDCARE EMPIRE GỬI TẶNG MÁY CHĂM SÓC DA TRI ÂN CHIẾN SĨ TUYẾN ĐẦU

Nội Dung

Không phải dễ khi cả tháng sống, làm việc hoàn toàn trong bệnh viện. Không phải dễ khi mặc đồ bảo hộ, đeo găng tay cao su và che kín khẩu trang suốt cả ngày. Nhưng họ, những y bác sĩ đã, đang và tiếp tục trải qua những ngày như thế.


(vết hằn do khẩu trang và đồ bảo hộ ) nguồn: Báo Thời Đại

Mọi người đều mặc đồ bảo hộ, đeo khẩu trang, kính chắn giọt bắn kín mít, khó phân biệt ai với ai. Song, tất cả có mục tiêu chung là điều trị khỏi cho các bệnh nhân nhiễm SARS-CoV-2, nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh.


(Hình ảnh từ các bác sĩ Medcare tại bệnh viện dã chiến)

Phòng Khám Medcare Empire thấu hiểu được những khăn trong công việc của các y bác sĩ, Medcare trân trọng gửi tặng đến một số các y bác sĩ một món quà, đó là thiết bị chăm sóc da, phục hồi những tổn thương của da sau một ngày dài chiến đấu tại bệnh viện. Đây cũng là một lời cảm ơn đến các đồng nghiệp, các anh hùng áo trắng đã ngày ngày đêm chống dịch cứu người.


(Máy chăm sóc da Medcare Empire gửi tặng các bác sĩ tại bệnh viện dã chiến)

Các bác sĩ cũng cho biết dù vất vả, đội ngũ nhân viên y tế luôn tràn đầy động lực và niềm tin chiến thắng đại dịch. Họ cũng cảm kích sự quan tâm, tiếp sức đồ ăn, nước uống, nhu yếu phẩm và đặc biệt là món quà đầy ý nghĩa và thực tế từ Medcare Empire. “Chúng tôi sẽ dốc hết sức để đẩy lùi đại dịch. Hy vọng cuộc sống của tất cả người dân sớm trở lại bình thường”.

Medcare Empire là đơn vị điều trị kỹ thuật cao các bệnh lý về da và thẩm mỹ da tại Việt Nam sở hữu một Hệ thống cơ sở vật chất vượt trội, ưu việt, cập nhật công nghệ hiện đại trong khu vực và trên thế giới.

Toàn bộ các trang thiết bị và công nghệ tại Medcare được FDA Hoa Kỳ và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận hiệu quả, an toàn và thân thiên với môi trường. Dược – mỹ phẩm sử dụng trong các quá trình điều trị được nhập khẩu từ Mỹ, Đức và Tây Ban Nha với các thương hiêu uy tín như Dr Spiller, IS Clinical, Jean D’arcel… và được nhượng quyền thương mại chính hãng.

Chia sẻ