CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ THẨM MỸ DA DERMA V ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Nội Dung

Ngày 31/07 vừa qua, Phòng khám chuyên khoa da liễu Medcare kết hợp với Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế Inamed đã tổ chức thành công Lễ ký kết chuyển giao công nghệ thẩm mỹ da đầu tiên và hiện đại nhất tại Việt Nam DermaV. Việc ra mắt và chuyển giao Công nghệ DermaV cũng đánh dấu sự phát triển tiên phong trong công trình nghiên cứu, phát triển của đội ngũ bác sĩ tại Medcare.

Sự kiện diễn ra hoành tráng và thành công tốt đẹp với sự góp mặt của Tiến sĩ Bác sĩ DR. R. Glen Calderhead – Giáo sư đầu ngành trên thế giới về các phác đồ điều trị da, đặc biệt là các phương pháp làm đẹp da bằng ánh sáng. Á hậu Lệ Hằng và các đại diện cấp cao của công ty đối tác, các cơ quan báo đài và toàn thể nhân viên của công ty.

Một trong những nội dung chính của buổi ra mắt công nghệ DermaV là chủ đề “ Trẻ hoá đa năng với siêu công nghệ DermaV”. Medcare đã chính thức trình làng những phác đồ chuyên sâu về trẻ hoá da và điều trị các vấn đề về mạch máu da. Đây cũng chính là bước đệm đầu tiên cho “Hành Trình Đột Phá Nhan Sắc 2022” nhà Medcare.

Trong chặng đường thành công của Medcare đến thời điểm này, chìa khoá quan trọng nhất là đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu đam mê trong nghiên cứu, đặc biệt là nghiên cứu lĩnh vực da liễu và thẩm mỹ da. Trong đó phải kể đến: Bác sĩ chuyên khoa 1 Nguyễn Xuân Quang Huy, cũng là giám đốc điều hành phòng khám Medcare, với các phác đồ điều trị có tính ứng dụng cao và hiệu quả tối ưu cho bệnh nhân.

Sứ mệnh của Medcare không chỉ dừng lại ở giá trị kinh doanh, mà còn là tầm nhìn xây dựng & phát triển Ngành thẩm mỹ da theo Tiêu Chuẩn Y Khoa. Medcare hy vọng Công nghệ DermaV sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho những khách hàng tin yêu của Medcare nói riêng và cộng đồng phái đẹp nói chung.

Chia sẻ