PHÁ CỖ TRUNG THU CÙNG CÁC BỆNH NHÂN NHÍ TẠI MEDCARE

Nội Dung

Ngày 28/06 vừa qua, phòng khám Medcare đã tổ chức buổi tiệc trung thu phá cỗ cho các bệnh nhân nhí mắc bệnh bạch biến, bớt bẩm sinh và dị dạng mạch máu. Đây là dịp để các bé có cơ hội gặp gỡ các bạn đồng trang lứa, trở nên năng động và hoà đồng hơn khi tham gia các hoạt động như: vẽ tranh, tô màu, phá cỗ và thắp đèn trung thu.

Các bác sĩ đã chu đáo tổ chức một buổi chia sẻ thông tin kiến thức cho phụ huynh về vấn đề tâm lý và chăm sóc da cho các bệnh nhân nhí. Trong cuộc sống có thể các bé phải đối mặt với rất nhiều áp lực từ bạn bè, từ những người xung quanh khi bản thân trở nên khác biệt về màu da ; Và đặc biệt hơn hết những người làm ba mẹ càng lo lắng cho tương lai của con em mình; Nhưng sau buổi chia sẻ này, phụ huynh đã có thể hiểu thêm về cách trang bị tâm lý cho các bé để có thể trở nên tự tin và hoà đồng hơn trong cuộc sống.

     

Ngoài ra, phòng khám Medcare kết hợp điều trị miễn phí cho tất cả các bé mắc bạch biến, bớt bẩm sinh và dị dạng mạch máu trong buổi hôm đó. Phòng khám luôn tạo mọi điều kiện để có thể điều trị miễn phí cho thật nhiều bệnh nhân để sứ mệnh mang lại màu da bình thường cho tất cả mọi người sẽ sớm trở thành hiện thực.

Phòng khám Medcare vẫn duy trì chương trình cộng đồng hỗ trợ chi phí điều trị cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, hãy liên hệ hotline 0931.888.115 để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé!

Chia sẻ