MEDCARE – RA MẮT ĐƠN VỊ NGHIÊN CỨU VÀ ĐIỀU TRỊ BẠCH BIẾN

Nội Dung

Phòng khám Medcare Empire chính thức ra mắt Đơn vị nghiên cứu và điều trị Bạch Biến lúc 10h00 ngày 26/6/2022 tại L5 – L6 toà nhà Linden Residences, Empire City Thủ Thiêm, Hồ Chí Minh. Buổi lễ được tổ chức trọng thể và có sự tham gia của các bác sĩ chuyên khoa, người mẫu bạch biến Ngọc Lan và các bệnh nhân Bạch biến và Bớt bẩm sinh.

Với hành trình hơn 5 năm phát triển thương hiệu phòng khám, Medcare đã là một trong những tên tuổi uy tín đối với khách hàng bởi chất lượng dịch vụ cũng như hệ thống cơ sở vật chất, quy trình chăm sóc khách hàng bảo mật và tận tình. Đây cũng chính là lý do mặc dù vẫn còn khá mới nhưng Medcare vẫn thu hút một lượng lớn khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ ngay từ ngày đầu khai trương. 

Được biết sự kiện khai trương Đơn vị bạch biến sẽ diễn ra vào 10h00 ngày 26/6/2022 tại L5 – L6 toà nhà Linden Residences, Empire City Thủ Thiêm, Hồ Chí Minh. Với nhiều quà tặng hấp dẫn. Cụ thể, mỗi khách hàng bạch biến đến sẽ được trải nghiệm thăm khám, phân tích da, điều trị laser excimer miễn phí. Ngoài ra, mỗi khách đến tham dự sẽ được tặng một chú gấu bông bạch biến và quyển sổ tay “Những điều cần biết về Bạch biến & Bớt bẩm sinh”.

Như cánh buồm đỏ khát vọng – Đơn vị bạch biến tiếp nối hành trình 05 năm vượt qua nhiều khó khăn để tiếp nối hành trình Medcare Share The Love, Thay Đổi Ngoại Hình – Đổi Thay Tương Lai. Phía trước còn nhiều thử thách, khát vọng vươn xa sẽ luôn cháy bỏng, phòng khám Medcare sẽ tiếp tục phát triển vững vàng và luôn tiến về phía trước –  trong một chương mới giữa năm 2022 đầy triển vọng.

Chia sẻ