MEDCARE CHUNG TAY CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ NEO ĐƠN TẠI TRUNG TÂM BẢO TRỢ XÃ HỘI CHÁNH PHÚ HOÀ

Nội Dung

Medcare cùng chung tay với Trung tâm Bảo trợ Xã hội Chánh Phú Hoà tổ chức một buổi thăm khám, điều trị và phát thuốc và trao quà cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trung tâm.

06:00AM sáng tại trụ sở Medcare Empire – Tp. HCM, các bác sĩ, đội ngũ nhân viên y tế Medcare, các thành viên trong chương trình cộng đồng Medcare Share The Love, gồm những bệnh nhân bớt sắc tố, dị dạng mạch máu bẩm sinh và bệnh nhân bạch biến đã có mặt đầy đủ, tất cả cùng nhau chuẩn bị sẵn sàng để xuất phát. 

Trung tâm BTXH Chánh Phú Hòa cho biết, Trung tâm hiện đang quản lý tổng số đối tượng BTXH là 658 người, bao gồm người cơ nhỡ, người khuyết tật, bệnh nhân tâm thần, người già neo đơn. Khi đến đây chúng tôi cảm thấy nể phục những người đang công tác làm việc tại nơi này, với số lượng rất lớn những người cao tuổi gặp khó khăn trong sinh hoạt. Vì vậy, mỗi ngày các nhân viên phải luôn làm việc chăm chỉ để săn sóc giúp đỡ cho hàng trăm các hoàn cảnh tại đây những bữa ăn, thuốc men, hỗ trợ vệ sinh cá nhân và rất nhiều những công việc không tên khác.

Medcare với tinh thần tất cả vì cộng đồng, ngày hôm nay đến với Trung tâm Bảo trợ Xã hội Chánh Phú Hoà để cùng chung tay hỗ trợ và hy vọng có thể làm giảm đi phần nhỏ sự vất vả của đội ngũ nhân viên tại đây. Đội ngũ y tế Medcare thực hiện khám sức khỏe, tầm soát các bệnh về da và cấp phát thuốc cho những bệnh nhân mắc các bệnh da liễu trong sinh hoạt tập thể.

Các bác sĩ và nhân viên y tế Medcare phân công nhau hướng dẫn các bệnh nhân lớn tuổi cách phòng tránh bệnh tật, tự chăm sóc sức khỏe bản thân. Ngoài những việc làm thiết thực, ấm tình yêu thương và những món quà dù không lớn nhưng đã mang lại niềm tin cho các cụ già neo đơn giúp họ có thêm nghị lực để bước tiếp trong cuộc sống.

 

Niềm vui của các cụ trong những năm tháng cuối đời là được sống an lành trong căn nhà ấm áp yêu thương, nơi có sự quan tâm chăm sóc, có những bữa cơm no. Chỉ cần các cụ sống khỏe, sống vui, đó chính là niềm hạnh phúc lớn lao cho những tấm lòng tử tế ở tại trung tâm. Medcare cảm ơn Trung tâm Bảo trợ Xã hội Chánh Phú Hoà đã cống hiến và đặt để tấm lòng trong công việc của mình, Medcare rất vui vì có thể cùng chung tay trong hành trình chia sẻ yêu thương này.

 

Chia sẻ