MEDCARE

Đơn vị nghiên cứu &
điều trị bạch biến

vitiligo

Dịch vụ điều trị bạch biến

MEDCARE là đơn vị đầu tiên tại TP. HCM điều trị Bạch Biến. Đồng thời, cũng là nơi đầu tiên tại miền Nam áp dụng phương pháp Ghép Da Tự Thân và Cấy Sắc Tố Tố Vi Điểm để điều trị Bạch Biến. Toàn bộ trang thiết bị, máy móc điều trị đều là những công nghệ hiện đại hàng đầu khu vực và thế giới, được FDA và CE chứng nhận an toàn và hiệu quả.
Cùng với kinh nghiệm nghiên cứu chuyên sâu về Bạch Biến, MEDCARE đã và đang xây dựng nên các phương pháp phù hợp, điều trị hiệu quả cho hơn 500 bệnh nhân hằng năm, mang đến cho khách hàng, cộng đồng và xã hội một vẻ ngoài tự tin, một cuộc sống hạnh phúc.

testimonial

Cảm Nhận Từ Khách Hàng

Ghép Da Tự Thân Epigraft

Chị Ngọc Trang

“Khi đến với MEDCARE, được thấy các anh chị khác đã được điều trị thành công, mình mừng lắm. Vừa mừng cho các bạn, vừa vui cho bản thân mình, vì đã tìm được hi vọng cho làn da của mình. 5 năm sống với bệnh Bạch Biến đã làm em tự ti rất nhiều, nhưng giờ thì không còn như vậy nữa rồi. Em xin chúc cho các bác sĩ luôn khoẻ, để có thể giúp cho nhiều người giống như em có thể lấy lại vẻ đẹp tự nhiên của mình.”

Read More

Ghép Da Tự Thân Epigraft

Chị Ngọc Ửng

“Em xin cảm ơn các bác sĩ tại phòng khám đã cho em và các bạn bị Bạch Biến như em có cơ hội được trở lại chính mình, lấy lại được sự tự tin và vẻ đẹp tự nhiên. 12 năm chật vật tìm cách chạy chữa, tiêu hao rất nhiều chi phí, em đã gần như buông bỏ và chấp nhận sống với căn bệnh này. Nhưng giờ thì em không cần lo lắng nữa, vì đã sắp được trở lại với làn da trước khi bị bạch biến rồi.”

Read More

Cấy Sắc Tố Vi Điểm

Anh Quốc Cường

“Em là một người thích giao tiếp với mọi người xung quanh, nhưng từ khi bị Bạch Biến, em trở nên khép mình hơn và rất ngại tiếp xúc với mọi người. Nhưng từ khi điều trị với các bác sĩ của MEDCARE, em biết mình sẽ được sống lại với chính mình của ngày xưa. Mặc dù chỉ mới điều trị một thời gian, nhưng em đã thấy được những dấu hiệu khả quan. Thật sự em rất mong chờ được nhìn thấy kết quả sau mỗi lần điều trị của mình.”

Read More
WHY

Vì Sao
Chọn MEDCARE

Chuyên Môn

Được bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp và nhận định đúng tính chất da, từ đó xây dựng nên phác đồ điều trị phù hợp.

CÔNG NGHỆ PHÂN TÍCH

Phối hợp với các xét nghiệm cận lâm sàng từ trung tâm chẩn đoán y khoa để phát huy tối đa kết quả điều trị.

CÔNG NGHỆ ĐIỀU TRỊ

Kết hợp với công nghệ Laser, thuốc sinh học, ghép thượng bì tự thân, ghép tế bào tự thân.

DƯỢC MỸ PHẨM

Sử dụng thuốc có nguồn gốc rõ ràng, đúng bệnh, an toàn và hiệu quả.

treatment

quy trình Điều Trị

0 1
thăm khám

Bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán tình trạng bệnh và tư vấn định hướng điều trị.

0 2
Vệ sinh da

Rửa mặt, tẩy trang với dược mỹ phẩm chuyên dụng và tiến hành ủ tê.

0 3
Phân tích da

Chụp và phân tích da với VISIA, đèn Wood để lên phác đồ điều trị phù hợp.

0 4
Điều trị

Tiến hành điều trị theo phác đồ phù hợp.

0 5
kết thúc điều trị

Thoa thuốc và theo dõi điều trị tại nhà.