BÁO CÁO ĐIỀU TRỊ DỊ DẠNG MẠCH MÁU & BỚT SẮC TỐ BẨM SINH MIỄN PHÍ KỲ 57

Nội Dung

Chương trình “Medcare Share The Love” tại phòng khám Medcare mỗi ngày lại tiếp nhận thêm những hồ sơ đăng ký điều trị miễn phí từ khắp mọi miền gửi về. Các bác sĩ và nhân viên y tế vô cùng vui mừng khi có thể được điều trị cho các bệnh nhân đang gặp khó khăn ngoài xã hội được sớm lấy lại màu da và có một cuộc sống tốt hơn. 

Bác sĩ Chuyên khoa 1 Nguyễn Xuân Quang Huy, giám đốc điều hành phòng khám Medcare, cho biết: “Chúng tôi luôn mong muốn xoa dịu đi một phần những khó khăn của các bệnh nhân. Đặc biệt là các bệnh nhân dị dạng mạch máu và bớt bẩm sinh đặc biệt là trên gương mặt”.

Và đặc biệt hơn, phòng khám Medcare vô cùng hạnh phúc khi được gặp lại bệnh nhân Vũ Thị Tấm,một bệnh nhân bớt sắc tố được các bác sĩ tại Medcare điều trị và mang đến kết quả vượt mong đợi. Bệnh nhân đã có những chia sẻ vô cùng chân thực về quá trình điều trị vết bớt của mình và truyền động lực cho các bệnh nhân điều trị ngày hôm nay, giúp cho các bệnh nhân có thêm ngọn lửa nhiệt huyết trong hành trình điều trị vết bớt, tái sinh làn da.

Ngoài ra, buổi điều trị hôm nay có phần náo nhiệt và vui tươi hơn hẳn khi chính những khách hàng, bệnh nhân của Phòng khám đã có mặt tham dự, thăm hỏi và chia sẻ cùng bệnh nhân bớt bẩm sinh với những phần quà động viên, đặc biệt là những món quà vô cùng dễ thương cho các em bệnh nhi trong buổi điều trị. 

 

Với chính sách Hỗ trợ cộng đồng của Phòng khám Medcare, những bệnh nhân dị dạng mạch máu hay bớt sắc tố bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn sẽ được điều trị miễn phí hoặc trợ phí tại phòng khám Medcare. Chi tiết tại đây hay hotline  0931.888.115 hoặc 0845.115.115 để được hướng dẫn.

Chia sẻ