Laser xung dài Emeray Crimson – công nghệ đột phá cải thiện làn da

Công nghệ laser xung dài Emeray Crimson rất phổ biến trong lĩnh vực thẩm mỹ da. Có khả năng điều trị và làm trẻ hóa làn da một cách toàn diện. Với đặc tính an toàn cao và ít gây đau rát, laser xung dài đặc biệt hiệu quả và mang lại kết quả tối đa. Hãy cùng MEDCARE tìm hiểu xem công nghệ này là gì nhé!

Nội Dung

1. Laser xung dài Emeray Crimson là gì?

Với nguồn gốc từ tập đoàn đa quốc gia Lutronic, Emeray Crimson đã giải quyết được vấn đề nhức nhối mà các hệ thống laser từ các công ty lớn khác trên thế giới không thể giải quyết được. Hệ thống làm mát da tiên tiến nhất, giúp cho đem lại hiệu quả điều trị mạch máu, sắc tố, trẻ hóa vượt trội và vô cùng an toàn, nhẹ nhàng.

Emeray Crimson là một bước tiến vượt bậc trong công nghệ điều trị bằng laser khi có thể kết hợp bước sóng 532nm KTP với 1064nm Nd:YAG, cùng với công nghệ làm mát da hiện đại nhất Cryogen Cooling, đa dạng chế độ phát xung năng lượng và cảm biến nhiệt thời gian thực, giúp tối ưu hóa trong việc điều trị các vấn đề về da.

Điều trị bằng công nghê laser xung dài Emeray Crimson

 

2. Các chỉ định điều trị của laser xung dài Emeray Crimson

Laser Xung Dài Emeray Crimson có thể được áp dụng trong nhiều tình huống khác nhau để cải thiện làn da và điều trị các vấn đề thẩm mỹ. Dưới đây là một số chỉ định điều trị quan trọng của công nghệ này:

  • Trẻ hóa da: Trẻ hóa & trắng sáng da, Nâng cơ gương mặt, Xóa nhăn, Điều trị rạn da
  • Điều trị mạch máu: U máu và thương tổn mạch máu, Dị dạng mạch máu
  • Sắc tố da: Bớt sắc tố da; Nám, tàn nhang, đốm nâu; Mụn, đỏ da sau mụn; Thâm quần mắt; Sẹo, đỏ da sau sẹo
  • Triệt lông cơ thể: Triệt lông. thu nhỏ lỗ chân lông và nhiều hơn thế….

Hình ảnh trước và sau khi điều trị với công nghệ laser Emeray Crimson

3. Các ưu điểm của xung dài Emeray Crimson

Emeray Crimson không chỉ là một công nghệ laser thông thường. Dưới đây là một số điểm đặc biệt giúp Emeray Crimson nổi bật sau đây. 

Bước sóng điều trị tốt nhất: 

Bộ đôi bước sóng 1064nm Nd:Yag phối hợp với 532nm KTP, cho phép bác sĩ khả năng điều trị các đốm nâu, nám, tàn nhang…đồng thời với các tổn thương giãn mạch, u máu, đỏ da, bớt với khả năng hấp thụ cao hơn so với các loại bước sóng khác.

Năng lượng ưu việt:

Emeray Crimson cho mức năng lượng vượt trội hơn tất cả dòng máy tương đương, đảm bảo tính 

hiệu quả cao và số lượng liệu trình cần điều trị tối thiểu. Đồng thời, hệ thống còn có mức năng lượng nhỏ tốt để điều trị các thương tổn mạch máu nhỏ nhất.

Các tính năng điều trị đa dạng và hiệu quả:

Emeray Crimson mang trong mình nhiều nhiều chế độ phát xung năng lượng đa năng, phù hợp cho từng loại da, đặc điểm da của từng bệnh nhân, có thể thay thế hoàn toàn các laser phổ biến nhất hiện nay.

Hệ thống làm mát da tiên tiến ICD: 

Emeray Crimson là hệ thống laser đầu tiên và duy nhất trên thế giới có tích hợp hệ thống làm mát ICD, cho phép làm mát da trước, trong và sau khi phát xung. Điều này không chỉ đảm bảo sự thoải mái cho người bệnh mà còn  loại bỏ hoàn toàn các tác dụng phụ của Laser xung dài cũng như tối ưu đáp ứng lâm sàng.

Công nghệ laser xung dài Emeray Crimson đến từ Lutronic Hoa Kỳ.

4. Các chỉ định điều trị xung dài Emeray Crimson trong điều trị thẩm mỹ

Emeray Crimson có thể được sử dụng để điều trị một loạt các vấn đề thẩm mỹ dưới đây.

4.1. Điều trị thâm quầng mắt nguyên nhân mạch máu:

Đa số người châu Á da sáng màu nói chung và người Việt Nam nói riêng có vấn đề thâm quầng mắt do sự dày đặc, giãn rộng hệ thống mạch máu dưới da vùng xung quanh mắt. Điều này khiến đa số thâm quầng mắt của người Việt Nam có màu đỏ hồng, xanh và tăng rõ sau khi bị cảm lạnh, viêm mũi, khóc, thức đêm, dụi mắt nhiều…

Tuy nhiên, nhiều người quan ngại rằng “điều trị thâm mắt bằng laser có hiệu quả không?” Đừng lo lắng, Emeray Crimson không chỉ điều trị mạch máu hiệu quả cao mà còn bảo vệ lớp da mỏng quanh vùng mắt. Đây là sự lựa chọn lý tưởng với hệ thống làm mát Cryogen Cooling, giúp điều trị thâm quầng mắt an toàn và hiệu quả chỉ sau một lần điều trị.

4.2. Nâng cơ gương mặt với 10 bước Emeray Crimson Long Pulse:

Quá trình lão hóa da làm mất các sợi Collagen và Elastin làm cho da và cơ mất cấu trúc nâng đỡ, làm gương mặt bị xuất hiện nếp nhăn, chảy xệ, kém đàn hồi. Ngoài ra, lão hóa còn khiến da xuất hiện các thương tổn sắc tố như nám, tàn nhang, đốm nâu…và giãn mạch.

Face lift 10 bước với hệ thống Emeray Crimson là sự lựa chọn hoàn hảo, cho liệu trình nâng cơ hiệu quả, nhanh chóng, không đau, không nghỉ dưỡng. Giúp da trở nên trắng sáng hơn, điều trị sắc tố và giãn mạch máu hiệu quả. 10 bước điều trị, sẽ giúp cho các tầng khác nhau của gương mặt nhận các mức năng lượng khác nhau, giúp kích thích nâng cơ toàn mặt, chống chảy xệ.

Bác sĩ đang thực hiện nâng cơ với máy laser Emeray Crimson

4.3. Điều trị giãn mạch, bớt mạch máu bẩm sinh:

Da có hệ thống mạch máu dồi dào ở bên dưới, không thể thấy dấu vết các mạch máu này ngoài da. Tuy nhiên, khi các mạch máu bị dị dạng, giãn to, tăng sinh thì bề mặt da sẽ xuất hiện các thương tổn đó: giãn mạch mặt, hồng ban da sau mụn, bớt mạch máu da, poikiloderma…

Emeray Crimson tích hợp bước sóng 532nm, đảm bảo mức độ hấp thụ vào máu cao hơn gấp 2.5 lần so với các bước sóng thông thường. Cùng với đó, đa dạng chế độ phát, độ rộng xung và kích thước điểm cho phép điều trị hầu hết tất cả các thương tổn mạch máu.

Emeray Crimson không chỉ giải quyết vấn đề mạch máu dị dạng, mà còn nâng cao thẩm mỹ da. Hãy liên hệ ngay với Phòng khám Chuyên khoa Da liễu MEDCARE qua số điện thoại 0931.888.115 hoặc 0845.115.115 để được thăm khám và tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực dị dạng mạch máu.

Chia sẻ