MEDCARE

ĐƠN VỊ ĐIỀU TRỊ BẠCH BIẾN
KỸ THUẬT CAO HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

pigment

Frac-Nanopigment

Bệnh bạch biến thường xảy ra ở cả nam và nữ trong khoảng từ 10-30 tuổi, dẫn nguồn gốc từ yếu tố di truyền, môi trường và sự rối loạn miễn dịch. Sự tấn công của hệ miễn dịch gây hại và phá hủy tế bào sắc tố da, dẫn đến mất màu da.
FRAC NANOPIGMENT là phương pháp ít xâm lấn giúp tái tạo sắc tố da. Bằng thiết bị với đầu kim siêu nhỏ, quá trình này tạo tổn thương ở lớp thượng bì, kích thích tế bào sắc tố di chuyển và tái tạo sắc tố. Hoạt chất tái tạo sắc tố được cung cấp, đẩy sâu vào da thông qua đầu kim siêu nhỏ để ổn định vùng da bạch biến và củng cố hiệu quả tái tạo sắc tố.

WHY

Vì Sao
Chọn MEDCARE

Chuyên Môn

Đơn vị điều trị bạch biến kỹ thuật cao, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam. Cơ sở duy nhất tại miền Nam thực hiện ghép da điều trị bạch biến.

Cơ Sở Vật Chất

Không gian khám chữa bệnh thư giãn, hiện đại, đảm bảo riêng tư.

Phương pháp điều trị

Giúp ổn định bệnh, kích thích quá trình tái lập sắc tố da trên bệnh nhân bạch biến với mức độ xâm lấn tối thiểu, không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Dịch vụ khách hàng

Luôn hỏi han, tận tâm để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng trong suốt quá trình điều trị.

technology

Công Nghệ Điều Trị Hiện Đại

treatment

quy trình Điều Trị

thăm khám
0 1

Tư vấn với bác sĩ chuyên khoa.

Chuẩn bị điều trị
0 2

Chuẩn bị, bôi tê vùng da cần điều trị.

Điều trị
0 3

Tiến hành điều trị theo phác đồ phù hợp bởi các bác sĩ chuyên khoa.

Làm dịu da
0 4

Da được làm dịu sau mỗi lần điều trị để đảm bảo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân.

kết thúc điều trị
0 5

Bác sĩ theo dõi tiến trình trị liệu, dặn dò chăm sóc vùng da sau điều trị.

VITILIGO

Dịch Vụ Điều Trị Bạch Biến

MEDCARE là đơn vị đầu tiên tại TP. HCM điều trị Bạch Biến. Đồng thời, cũng là nơi đầu tiên tại miền Nam áp dụng phương pháp Ghép Da Tự Thân và Cấy Sắc Tố Tố Vi Điểm để điều trị Bạch Biến. Toàn bộ trang thiết bị, máy móc điều trị đều là những công nghệ hiện đại hàng đầu khu vực và thế giới, được FDA và CE chứng nhận an toàn và hiệu quả.
Cùng với kinh nghiệm nghiên cứu chuyên sâu về Bạch Biến, MEDCARE đã và đang xây dựng nên các phương pháp phù hợp, điều trị hiệu quả cho hơn 500 bệnh nhân hằng năm, mang đến cho khách hàng, cộng đồng và xã hội một vẻ ngoài tự tin, một cuộc sống hạnh phúc.