MEDCARE

Đơn Vị Điều Trị Mất Sắc Tố
Kỹ Thuật Cao Hàng Đầu Việt Nam

pigment

Điều Trị
Mất Sắc Tố Da

Mất sắc tố da không ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ nhưng nó lại ảnh hưởng trực tiếp đến diện mạo của bệnh nhân, đặc biệt là phái nữ, từ đó tác động đến tâm lý và chất lượng cuộc sống người bệnh. Để cải thiện làn da, hãy đến ngay đội ngũ bác sĩ MEDCARE với hơn 10 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh về da tư vấn và thăm khám. Phòng khám MEDCARE là đơn vị điều trị bạch biến và các bệnh mất sắc tố duy nhất tại TPHCM và được trang bị các công nghệ tân tiến nhất hiện nay. Ngoài ra, MEDCARE còn ĐỘC QUYỀN phương pháp ghép da dành cho điều trị mất sắc tố.

WHY

Vì Sao
Chọn MEDCARE

Chuyên Môn

Tư vấn chuyên sâu cho khách hàng, cá nhân hóa phác đồ điều trị.

Cơ Sở Vật Chất

Không gian khám chữa bệnh thư giãn, hiện đại, đảm bảo riêng tư.

Công Nghệ Làm Đẹp

Sử dụng nhiều công nghệ tân tiến hàng đầu thế giới, nhanh chóng đưa làn da trở về màu sắc tự nhiên một cách an toàn và nhẹ nhàng.

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Luôn hỏi han, tận tâm để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng trong suốt quá trình điều trị

technology

Công Nghệ Điều Trị Hiện Đại

treatment

quy trình Điều Trị

thăm khám
0 1

Tư vấn với bác sĩ chuyên khoa.

vệ sinh da
0 2

Vệ sinh cẩn thận vùng da cần điều trị.

phân tích da
0 3

Chụp và phân tích da với VISIA.

Điều trị
0 4

Tiến hành điều trị theo phác đồ phù hợp.

kết thúc điều trị
0 5

Bác sĩ theo dõi tiến trình trị liệu, dặn dò, tiếp tục thoa thuốc sau điều trị.

VITILIGO

Dịch Vụ Điều Trị Bạch Biến

MEDCARE là đơn vị đầu tiên tại TP. HCM điều trị Bạch Biến. Đồng thời, cũng là nơi đầu tiên tại miền Nam áp dụng phương pháp Ghép Da Tự Thân và Cấy Sắc Tố Tố Vi Điểm để điều trị Bạch Biến. Toàn bộ trang thiết bị, máy móc điều trị đều là những công nghệ hiện đại hàng đầu khu vực và thế giới, được FDA và CE chứng nhận an toàn và hiệu quả.
Cùng với kinh nghiệm nghiên cứu chuyên sâu về Bạch Biến, MEDCARE đã và đang xây dựng nên các phương pháp phù hợp, điều trị hiệu quả cho hơn 500 bệnh nhân hằng năm, mang đến cho khách hàng, cộng đồng và xã hội một vẻ ngoài tự tin, một cuộc sống hạnh phúc.