MEDCARE

ĐIỀU TRỊ TĂNG TIẾT MỒ HÔI
VỚI CÔNG NGHỆ CAO

hidrosis

Điều trị
tăng tiết mồ hôi

Tăng tiết mồ hôi tuy không gây ảnh hưởng sức khỏe nhưng dễ gây mùi cơ thể, dẫn đến sự thiếu tự tin, ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt, các mối quan hệ xã hội hằng ngày. Tại MEDCARE, chúng tôi cung cấp phương pháp Hyal BTX không gây đau, giúp giảm lượng mồ hôi và mùi khó chịu, không để lại biến chứng đổ mồ hôi bù trừ, mang lại hiệu quả sau 3-7 ngày điều trị và không cần thời gian nghỉ dưỡng, đặc biệt dành cho những bệnh nhân mong muốn điều trị tăng tiết mô hôi mà không muốn phẫu thuật, xâm lấn.

testimonial

Cảm Nhận Từ Khách Hàng

Điều Trị Tăng Tiết Mồ Hôi

Anh Võ Huy

“Công việc của mình phải tiếp xúc và gặp gỡ với nhiều khách hàng nên việc bị đổ mồ hôi nhiều khiến mình không tự tin mấy. May mắn thay biết đến lộ trình điều trị ở phòng khám MEDCARE chỉ kéo dài trong vòng 1 tuần nên mình chỉ cần đi điều trị trong vòng 4 ngày và bệnh của mình đã cải thiện tốt hơn rõ rệt.”

Read More

Điều Trị Tăng Tiết Mồ Hôi

Chị Hồng Vân

“Mình được bạn bè giới thiệu đến MEDCARE. Thật sự mọi người ở đây hỗ trợ vượt ngoài mong đợi của mình. Từ đội ngũ nhân viên chăm sóc đến bác sĩ, ai cũng tận tâm và lịch sự. Thật sự rất hài lòng khi điều trị ở đây.”

Read More
WHY

Vì Sao
Chọn MEDCARE

Chuyên Môn

Đội ngũ bác sĩ da liễu với hơn 10 năm kinh nghiệm việc điều trị các bệnh liên quan đến tăng tiết mồ hôi.

Cơ Sở Vật Chất

Đảm bảo tính riêng tư và an toàn thông tin tuyệt đối cho bệnh nhân.

Công nghệ điều trị

Bằng phương pháp Hyal BTX, chỉ cần thực hiện trong vòng 30-60 phút, giúp cải thiện đến trên 90%. tình trạng đổ mồ hôi của khách hàng.

Dịch vụ khách hàng

Chu trình chăm sóc tại nhà được các bác sĩ tư vấn và theo dõi online.

technology

Công Nghệ Điều Trị Hiện Đại

treatment

quy trình Điều Trị

0 1
thăm khám

Tư vấn với bác sĩ chuyên khoa.

0 2
vệ sinh da

Vệ sinh vùng da cần điều trị, sát khuẩn và bôi tê.

0 3
Điều trị theo liệu trình

Điều trị trực tiếp bởi Bác sĩ: tiêm vi điểm botulinum toxin A.

0 4
Sau điều trị

Vệ sinh lại, chăm sóc vùng da trị liệu.

0 5
kết thúc điều trị

Bác sĩ theo dõi điều trị tại nhà, tiếp tục thoa thuốc sau điều trị.

dermatology

Dịch Vụ Điều Trị Bệnh Lý Da

Một làn da không khoẻ sẽ tạo điều kiện cho các tác nhân bên ngoài xâm nhập vào cơ thể, gây nên các tình trạng tắc nghẽn, bệnh lý và nhiễm trùng qua da. Với những nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực Da Liễu, MEDCARE đã được Sở Y Tế cấp phép triển khai các dịch vụ thăm khám, điều trị các tình trạng bệnh lý về da như viêm da cơ địa, ung thư da, sinh thiết da, các bệnh về tóc, móng… nhằm mang lại sự thay đổi tích cực về diện mạo cũng như một làn da khoẻ mạnh sau khi sử dụng dịch vụ.