MEDCARE

ĐIỀU TRỊ VIÊM DA CƠ ĐỊA
VỚI CÔNG NGHỆ CAO

DERMATITIS

Điều trị viêm da
cơ địa

Viêm da cơ địa là một bệnh mạn tính khá phổ biến tại Việt Nam, tỉ lệ mắc bệnh chiếm đến 20% dân số. Bệnh có thể diễn ra ở mọi lứa tuổi, với triệu chứng nổi bật là nổi mẫn đỏ, gây ngứa mạn tính. Nếu tình trạng nghiêm trọng hơn da có thể bị nhiễm trùng, sưng viêm, tiết mủ đục, có mùi hôi. Mục tiêu của việc Điều Trị Viêm Da Cơ Địa tại phòng khám MEDCARE là giảm viêm, cải thiện tình trạng ngứa ngáy, hạn chế tái phát, không gây biến chứng và mang đến cho khách hàng cuộc sống chất lượng hơn.

WHY

Vì Sao
Chọn MEDCARE

Chuyên Môn

Đội ngũ bác sĩ da liễu với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên môn trong việc điều trị viêm da cơ địa, xây dựng phác đồ điều trị cho từng bệnh nhân.

Dược mỹ phẩm

Sử dụng kết hợp các loại dược mỹ phẩm nhượng quyền chính hãng được FDA, EMA, CFIA chứng nhận.

Công nghệ điều trị

Kết hợp nhiều phương pháp và thiết bị laser hiện đại để đạt hiệu quả điều trị tối đa, không đau và không để lại biến chứng sau này.

Dịch vụ khách hàng

Chu trình chăm sóc tại nhà được các bác sĩ tư vấn và theo dõi online.

technology

Phương Pháp Điều Trị Hiện Đại

treatment

quy trình Điều Trị

thăm khám
0 1

Tư vấn với bác sĩ chuyên khoa và xây dựng phác đồ điều trị cá nhân hóa.

Điều trị theo liệu trình
0 2

Điều trị chính bằng thuốc bôi và thuốc uống. Có thể sử dụng đến phương pháp ánh sáng với trường hợp hợp bệnh không đáp ứng thuốc bôi.

Kết thúc điều trị
0 3

Bác sĩ kê đơn và dặn dò, hướng dẫn chăm sóc da sau điều trị.

dermatology

Dịch Vụ Điều Trị Bệnh Lý Da

Một làn da không khoẻ sẽ tạo điều kiện cho các tác nhân bên ngoài xâm nhập vào cơ thể, gây nên các tình trạng tắc nghẽn, bệnh lý và nhiễm trùng qua da. Với những nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực Da Liễu, MEDCARE đã được Sở Y Tế cấp phép triển khai các dịch vụ thăm khám, điều trị các tình trạng bệnh lý về da như viêm da cơ địa, ung thư da, sinh thiết da, các bệnh về tóc, móng… nhằm mang lại sự thay đổi tích cực về diện mạo cũng như một làn da khoẻ mạnh sau khi sử dụng dịch vụ.