MEDCARE

ĐIỀU TRỊ BỆNH MÓNG
VỚI CÔNG NGHỆ CAO

Onychosis

Điều trị bệnh móng

Móng của chúng ta nếu không được bảo vệ và chăm sóc đúng cách có thể gặp phải các bệnh lí về móng, đặc biệt là nấm móng. Nấm móng là một bệnh điều trị khó khăn, lâu dài (đến hơn một năm) và dễ tái phát. Nếu bệnh nhân không điều trị sớm có thể dẫn mục móng và làm tổn thương vùng da đầu móng. Hiểu được những khó khăn đó, phòng khám MEDCARE sẽ đưa ra liệu trình phù hợp nhất cho từng cá nhân để có thể đảm bảo việc điều trị diễn ra hiệu quả và tối ưu thời gian nhất. Bằng công nghệ laser, kết hợp với các loại thuốc bôi và uống, chúng tôi sẽ giúp giải quyết các vấn đề về móng, bảo tồn móng cũng như đảm bảo thẩm mỹ móng cho bệnh nhân.

WHY

Vì Sao
Chọn MEDCARE

Chuyên Môn

Tư vấn chuyên sâu cho khách hàng, cá nhân hóa phác đồ điều trị.

Kết quả điều trị

Không gian khám chữa bệnh thư giãn, hiện đại, đảm bảo riêng tư.

Công nghệ điều trị

Sử dụng công nghệ ánh sáng laser tân tiến hàng đầu thế giới, được FDA và CE chứng nhận và rút ngắn thời gian điều trị, mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho bệnh nhân.

Dịch vụ khách hàng

Đồng cảm, tận tâm vì sự hài lòng của khách hàng.

technology

Công Nghệ Điều Trị Hiện Đại

treatment

quy trình Điều Trị

thăm khám
0 1

Tư vấn với bác sĩ chuyên khoa và xây dựng phác đồ điều trị cá nhân hóa.

Điều trị theo liệu trình
0 2

Điều trị chính bằng thuốc bôi và thuốc uống. Có thể sử dụng đến phương pháp ánh sáng với trường hợp hợp bệnh không đáp ứng thuốc bôi.

kết thúc điều trị
0 3

Bác sĩ kê đơn và dặn dò, hướng dẫn chăm sóc da sau điều trị.

dermatology

Dịch Vụ Điều Trị Bệnh Lý Da​

Một làn da không khoẻ sẽ tạo điều kiện cho các tác nhân bên ngoài xâm nhập vào cơ thể, gây nên các tình trạng tắc nghẽn, bệnh lý và nhiễm trùng qua da. Với những nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực Da Liễu, MEDCARE đã được Sở Y Tế cấp phép triển khai các dịch vụ thăm khám, điều trị các tình trạng bệnh lý về da như viêm da cơ địa, ung thư da, sinh thiết da, các bệnh về tóc, móng… nhằm mang lại sự thay đổi tích cực về diện mạo cũng như một làn da khoẻ mạnh sau khi sử dụng dịch vụ.