Skip to main content

Nếp nhăn

Tất cả chúng ta đều có chúng: đường nhăn và nếp gấp. Sinh ra từ tích tụ nhiều năm của biểu hiện cảm xúc trên khuôn mặt, căng thẳng hàng ngày, hoặc thậm chí kiệt sức, chúng có thể khiến chúng ta trông già đi và phong trần hơn so với thực tế. Vì vậy, chính xác chúng ta phải làm gì để khắc phục điều này và lấy lại làn da mịn màng và mềm mại như chúng ta sinh ra?

Loại bỏ nếp nhăn và nếp nhăn bằng nuôi dưỡng da, tăng sinh Collagen

Khi chúng ta già đi, các nếp nhăn, nếp nhăn và mất khối lượng xuất hiện trên khuôn mặt của chúng ta. Điều này là tự nhiên, vì collagen và chất béo cơ bản trên khuôn mặt bắt đầu xấu đi. May mắn thay, có nhiều phương pháp có thể sử dụng để cải thiện các nếp nhăn trên khuôn mặt và thâm hụt vùng da do tuổi tác mà không cần thời gian nghỉ dưỡng:

  • Đi máy năng lượng: các hệ thống máy năng lượng là phương pháo hoàn toàn không xâm lấn, không nghỉ dưỡng, sử dụng các loại ánh sáng laser, IPL, SWT hay sóng như RF, HIFU, MFU để kích thích các tế bào sợi trong da đan lên các sợi Collagen và Elastin mới, giúp da được nâng đỡ, chống sụp, chống nhăn một cách tự nhiên.
  • Cung cấp dưỡng chất cho da: Da ta thường xuyên bị thiếu hụt các dưỡng chất trong quá trình lão hóa, bác sĩ có thể bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho da được phát triển và khỏe mạnh như: Hyaluronic acid, Acid Amin, Vitamin, chất chống Oxy hóa, yếu tố tăng trưởng, yếu tố làm lành vết thương… Da sau khi được cung cấp các chất dinh dưỡng trên sẽ căng khỏe tự nhiên và chống lại được các dấu hiệu lão hóa.
  • Tái tạo da: bằng máy laser Fracellent hay bằng phương pháp Nano, giúp giải quyết các vấn đề lão hóa nông, nhẹ như nếp nhăn nhỏ. Ngoài ra phương pháp còn giúp da được tái tạo, khiến da căng mịn và se khít lỗ chân lông.
  • Phục hồi thể tích da bằng Hyaluronic Acid Crosslink hoặc cao cấp hơn là Plasma Gel, chiết xuất tự thân cơ thể nhằm vừa kích thích hoạt động tế bào gốc trong da, giúp da tái tạo các sợi Collagen và HA bị mất do lão hóa, đồng thời còn xóa mờ các vùng trũng trên gương mặt. Hai phương pháp trên được sử dụng để loại bỏ “đường kẻ hút” dọc quanh miệng và lấp đầy hõm dưới mắt, nếp gấp mũi và môi. Chúng cũng được sử dụng để định hình lại khuôn mặt và mũi, vùng má và hõm thái dương.

Căng da mặt bằng chỉ Medlift: dành cho khách hàng có nhiều nếp nhăn nhưng muốn chọn một phương pháp không phẫu thuật: Medlift giúp gương mặt được nâng lên, mờ nếp nhăn ngay lập tức, tăng sinh thêm Collagen nhưng vẫn giữ độ tự nhiên của gương mặt.