Năm 2017, điểm sáng của MEDCARE chính là dấu ấn đậm nét trong hoạt động “Better look! – Thay đổi Ngoại hình, Đổi thay Tương lai”.
Có thể nói rằng, ngoài việc giữ vững vị thế trong lĩnh vực điều trị bệnh lý da và thẩm mỹ da, MEDCARE không ngừng đẩy mạnh các hoạt động Cộng đồng, vững bước hành trình lan tỏa yêu thương, phát triển song hành cùng các giá trị bền vững.

(Ảnh trái) Nhóm điều trị trong chương trình Thay đổi Ngoại hình, Đổi thay Tương lai
(Ảnh phải) BS hỗ trợ điều trị miễn phí trường hợp Ly thượng bì bóng nước bẩm sinh.

Chương trình “Thay đổi Ngoại hình, Đổi thay Tương lai” dành cho các bạn học sinh – sinh viên và các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn mắc phải bệnh lý rối loạn sắc tố nhằm cải thiện những khiếm khuyết trên da tạo điều kiện giúp đỡ các bạn thêm tự tin vào những giá trị đáng quý của mình.

Một sinh viên tại Trà Vinh điều trị rối loạn sắc tố bẩm sinh
trong chương trình “Thay đổi Ngoại hình, Đổi thay Tương lai”

Sau 5 lần điều trị, tình trạng bệnh nhân đã được cải thiện hơn 98% tình trạng ban đầu

Bên cạnh đó, MEDCARE còn kết hợp với các trung tâm y tế tổ chức khám, tầm soát và điều trị các bệnh về da, cấp phát thuốc miễn phí cho những bệnh nhân vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Bằng những nỗ lực đóng góp cho cộng đồng, MEDCARE hy vọng rằng có thể phần nào san sẻ được những khó khăn của các bạn học sinh – sinh viên cùng các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, mang đến hy vọng, niềm tin thông qua những việc làm thiết thực trong hành trình “Thay đổi Ngoại hình, Đổi thay Tương lai”.
Ngoài ra, MEDCARE cũng luôn chú trọng chất lượng, hiệu quả và an toàn trong công tác khám chữa bệnh là định hướng quan trọng trong sự hình thành và phát triển.

Medcare Skin Centre

95/36 Bắc Hải, phường 15, quận 10, TP.HCM
Hotline: 0845 115 115
Email: info@medcare.com.vn

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA MEDCARE
Thông tin liên hệ

95/36 Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

0845 115 115

https://medcare.com.vn

info@medcare.com.vn

/medcarevietnam

Thời gian làm việc

Thứ 2 nghỉ
Thứ 3 - Chủ nhật (từ 11:00 đến 19:00)

Đặt lịch khám và điều trị ngoài giờ
Liên hệ 0845 115 115

0845 115 115