Skip to main content

Da chảy xệ

Tất cả chúng ta đều già đi. Nó là cách cuộc sống vận hành. Và khi chúng ta già đi, chúng ta phải học cách đối phó và điều trị một số hậu quả tự nhiên của quá trình lão hóa. Một trong những kết quả phổ biến nhất của quá trình lão hóa khi chúng ta xuất hiện là da bị nhão.

Da chảy xệ nó xảy ra như thế nào?

Bạn đã bao giờ nhận thấy làn da lỏng lẻo và trông có nếp nhăn trên khuôn mặt và cơ thể của bạn? Đó là tình trạng chảy xệ da – tình trạng da chảy xệ trên mặt và cơ thể trở nên rõ rệt hơn khi chúng ta già đi.

Tuy nhiên, có một số yếu tố bên cạnh sự lão hóa có thể dẫn đến tình trạng da nhão cả bản chất và bên ngoài, bao gồm di truyền, chế độ ăn uống, lối sống, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, kích thích tố, căng thẳng và hút thuốc. Có hai thành phần quan trọng đối với cấu trúc của da ảnh hưởng đến sự lỏng lẻo của da: collagen và elastin. Khi chúng ta già đi, chúng ta bắt đầu mất đi hai thành phần quan trọng này và da bắt đầu mất độ đàn hồi, dẫn đến tình trạng da chùng nhão hoặc chảy xệ.

Nếu bạn đã sẵn sàng để chăm sóc và cảm thấy làn da của mình tốt hơn, hãy liên hệ với Medcare, chúng tôi có những công nghệ trẻ hóa da hàng đầu thế giới hiện nay, không nghỉ dưỡng, không xâm lấn và vô cùng tự nhiên:

  • Đi máy năng lượng: các hệ thống máy năng lượng là phương pháo hoàn toàn không xâm lấn, không nghỉ dưỡng, sử dụng các loại ánh sáng laser, IPL, SWT hay sóng như RF, HIFU, MFU để kích thích các tế bào sợi trong da đan lên các sợi Collagen và Elastin mới, giúp da được nâng đỡ, chống sụp, chống nhăn một cách tự nhiên.
  • Cung cấp dưỡng chất cho da: Da ta thường xuyên bị thiếu hụt các dưỡng chất trong quá trình lão hóa, bác sĩ có thể bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho da được phát triển và khỏe mạnh như: Hyaluronic acid, Acid Amin, Vitamin, chất chống Oxy hóa, yếu tố tăng trưởng, yếu tố làm lành vết thương… Da sau khi được cung cấp các chất dinh dưỡng trên sẽ căng khỏe tự nhiên và chống lại được các dấu hiệu lão hóa.
  • Tái tạo da: bằng máy laser Fracellent hay bằng phương pháp Nano, giúp giải quyết các vấn đề lão hóa nông, nhẹ như nếp nhăn nhỏ. Ngoài ra phương pháp còn giúp da được tái tạo, khiến da căng mịn và se khít lỗ chân lông.
  • Căng da mặt bằng chỉ Medlift: dành cho khách hàng có nhiều nếp nhăn nhưng muốn chọn một phương pháp không phẫu thuật: Medlift giúp gương mặt được nâng lên, mờ nếp nhăn ngay lập tức, tăng sinh thêm Collagen nhưng vẫn giữ độ tự nhiên của gương mặt.