01   Công nghệ Ultherapy và HIFU có gì khác biệt?

Ultherapy sử dụng công nghệ MFU, giúp tạo điểm nhiệt cao hơn so với HIFU, từ đó giúp nâng cơ, giảm mỡ chỉ trong 1 liệu trình duy nhất mỗi năm. HIFU là 1 công nghệ, các dịch vụ HIFU thường rẻ hơn, tuy nhiên do tác dụng tạo điểm nhiệt ít hơn Ultherapy, HIFU cần phải thực hiện định kì từ 2-3 tháng/lần.

02  Căng chỉ có gây đau/sưng sau khi thực hiện liệu trình không?

Căng chỉ là một thủ thuật mà kết quả phụ thuộc rất lớn vào kĩ thuật chuyên môn của bác sĩ. Với kinh nghiệm chuyên môn cao, các bác sĩ của MEDCARE luôn đi chỉ đúng tầng SMAS của gương mặt, nên việc thực căng chỉ từ trước đến nay gần như không gây khó chịu và làm gương mặt sưng nhiều.

03  Công nghệ Thermage FLX có gì vượt trội hơn so với CPT?

Thermage FL là công nghệ thế hệ mới nhất, có tính năng đo trở kháng vùng da và đưa năng lượng chính xác hơn theo từng shot. Đầu tip 4.0cm² giúp rút ngắn thời gian điều trị đi 30 phút. Nói cách khác, Thermage FLX tăng tính hiệu quả, thoải mái, an toàn so với thiết bị CPT.

04  Điều trị nám da và bớt trên da tại MEDCARE có ưu điểm gì?

Mỗi khách hàng khi đến điều trị tại MEDCARE đều được các bác sĩ da liễu có kinh nghiệm làm trẻ hóa công nghệ cao thực hiện, Được tư vấn thực tế, lên phác đồ điều trị riêng, chăm sóc chu đáo trước, trong và sau điều trị.
Chi phí được xây dựng ở mức tiết kiệm tối đa mà vẫn đi đôi với chất lượng tốt nhất.

05  Số lần điều trị đối với các vấn đề về mạch máu?

Với vấn đề giãn mao mạch, tĩnh mạch mặt, chân, cần 1-3 lần điều trị, để đạt hiệu quả 100%.

Với vấn đề hồng ban, đỏ mặt, cần 2-4 lần điều trị, để có thể cải thiện trên 95%.

Với vấn đề u máu, số lần điều trị từ 3-6 lần, cho mức độ cải thiện trên 90%.

Với vấn đề dị dạng mạch máu bẩm sinh, số lần điều trị trên 10 lần, mức độ cải thiện 50-80% tùy thuộc vào mức độ của dị dạng.

06  Quy trình điều trị thâm quầng mắt tại phòng khám MEDCARE?

Bước 1: Khách hàng điền vào bảng thông tin về tất cả yếu tố liên quan, giúp bác sĩ có thể hiểu sâu hơn về thâm quầng mắt của khách hàng.

Bước 2: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ, bác sĩ giải thích rõ sự khác nhau của thâm quầng mắt do mạch máu, do sắc tố hay do cấu trúc.

Bước 3: Thăm khám với các thiết bị chẩn đoán hình ảnh như VISIA, Wood lamp, Dermoscopy để chẩn đoán và phân loại thâm quầng mắt.

Bước 4: Điều trị Thâm Quầng Mắt theo từng trường hợp:


– Thâm Quầng Mắt mạch máu: thuốc thoa, laser Ultraderma, SWT Nordlys, 1064nm Long Pulsed.


– Thâm Quầng Mắt sắc tố: thuốc thoa, laser Revlite, Laser Fractional.


– Thâm Quầng Mắt cấu trúc: Thermage mắt, Ultherapy, HA Crosslink, Plasma Hyal.

Bước 5: Chăm sóc, làm dịu, phục hồi da mắt, dặn dò sau điều trị.

07  Cách chăm sóc da đối với bệnh nhân bạch biến?

Làn da của người bệnh Bạch Biến dễ bị tổn thương dưới ánh sáng mặt trời hơn rất nhiều so với người bình thường. Nên cần có phương pháp bảo vệ bản thân khỏi tác nhân này, bằng cách chọn quần áo có thể che chắn nhiều diện tích da nhất có thể, kết hợp sử dụng các loại kem chống nắng phổ rộng, có khả năng chống nước, với chỉ số SPF từ 30 trở lên.

Sức khỏe tinh thần là rất quan trọng. Để tăng cường hệ miễn dịch, người bệnh nên hạn chế tối đa vấn đề stress trong cuộc sống hàng ngày.

Ngoài ra, các chấn thương, vết thương như vết cắt, vết cào gãi, hay vết bỏng có thể kích thích xuất hiện các tổn thương bạch biến mới ở những vùng da này.

Đây gọi là hiện tượng Koebner. Vì thế, người bệnh không nên xăm, vùng da xăm có thể bị mất sắc tố và trở thành vùng da bạch biến mới sau khi xăm khoảng 10-14 ngày.