Skip to main content

Dược - Mỹ phẩm

Reactivating Cream Light

Reactivating Cream Light

Chiết xuất từ những nguyên liệu cao cấp và quý hiếm như trứng cá tầm và tinh chất kim cương, dòng kem dưỡng da Reactivating Cream Light chăm sóc vượt trội cho da bị lão hoá, nhăn, chảy xệ, làm mờ các vết nhăn, làm săn chắc và cung cấp dưỡng chất liên tục để chăm sóc da.

Dành cho da: Lão hóa, lão hóa mẫn cảm

Kem dưỡng da chuyên sâu cao cấp nhẹ dầu cho da lão hoá – Reactivating Cream Light có chức năng chăm sóc vượt trội cho da bị lão hoá, nhăn, chảy xệ, lưu lại nét thanh xuân trên làn da. Thích hợp sử dụng cho những làn da trưởng thành có xu hướng lão hóa, da cần được chăm sóc đặc biệt, chuyên sâu.

Reactivating Cream Lightđược chiết xuất từ các thành phần: trứng cá tầm, tinh chất kim cương, Hyaluronic acid, FCC Rugac in, UV Tutamena in, Inca Inchi Oil và Macadamia Nut Oil, Peptides Repair và Peptides Relax.

Trứng cá tầm rất giàu khoáng chất và vitamin có khả năng tái tạo làn da, duy trì độ ẩm, mờ nếp nhăn, giảm viêm da .Các dưỡng chất có trong trứng cá tầm sẽ thẩm thấu vào và nuôi dưỡng da từ sâu bên trong cho làn da khỏe mạnh, hạn chế tất cả nguy cơ gây hại đến da.

Tinh chất kim cương có chức năng tăng cường vi tuần hoàn cho làn da sáng hoàn mỹ, rực rỡ không có tỳ vết.

Hyaluronic acid là một loại protein tự nhiên trong trung bì, có chức năng giữ nước cực tốt, tránh gây khô da, lão hóa.

FCC Rugac in và UV Tutamena in có chức năng làm mát, làm dịu da, kích thích quá trình tái tạo da bị lão hóa do ánh nắng mặt trời, ngăn ảnh hưởng tiêu cực từ ánh nắng đến da.

Inca Inchi Oil là tinh dầu được chiết xuất từ hạt cây Inca, có chứa một lượng lớn các axit béo không no và vitamin E, tăng cường chức năng bảo vệ của màng tế bào, loại bỏ hoàn toàn những tác động có ảnh hưởng tiêu cực với làn da.

Macadamia Nut Oil là tinh dầu nguyên chất được chiết xuất từ hạt Mắc – ca cung cấp chất dưỡng ẩm tự nhiên cho làn da mềm mịn và sáng bừng sức sống.
Peptides Repair có khả năng thẩm thấu tới các tầng sâu của da, tái tạo da, tăng sự đàn hồi và săn chắc, tăng khả năng co rút để các lớp cơ mặt được thư giãn, cân bằng và xóa tan các vết nhăn.

Peptides Relax có tác dụng ngăn ngừa tác động có tính lặp đi lặp lại do sự biểu cảm của cơ mặt tạo thành các nếp nhăn, đảm bảo sự săn chắc và định hình khuôn mặt.

Reactivating Cream Light – mỹ phẩm sinh học  cao cấp thuộc thương hiệu Dr.Spiller giúp chăm sóc, bảo vệ và lưu giữ lại nét thanh xuân trên làn da.

Chỉ tiêu kích ứng: Không kích ứng.

Khối lượng: 50ml

Thành phần: Trứng cá tầm, tinh chất kim cương, Hyaluronic acid, FCC Rugac in, UV Tutamena in, Inca Inchi Oil, Macadamia Nut Oil, Peptides Repair và Peptides Relax.

0/5 (0 Reviews)

Chưa có bình luận!