Skip to main content

Trẻ hóa da

MSR – Công thức Đột phá giữ mãi Nét thanh xuân của MEDCARE

Tuổi trẻ chỉ có một thời, đời người không có hai lần thanh xuân

Theo lẽ thường, làn da chúng ta sẽ thay đổi theo một kịch bản chung: da bắt đầu yếu đi, khả năng hồi phục những tổn thương của da trở nên khó khăn hơn. Các dấu hiệu lão hóa xuất hiện: nếp nhăn ở trán, vết chân chim ở khóe mắt, da bắt đầu mất đi độ đàn hồi vốn có khi chạm mốc 30. Khi đến 40 tuổi, những nếp nhăn thường trước tai và ngấn cổ, nếp nhăn dưới mắt đã rõ và xuất hiện 2 cằm, môi trở nên mỏng hơn, lông mày, mí mắt có xu hướng sụp xuống… Và tất nhiên, mọi thứ sẽ diễn tiến theo chiều hướng xấu đi khi chúng ta ngày càng lớn tuổi hơn nữa.
Với Chuẩn kết hợp MSR – Giữ mãi nét thanh xuân của Medcare, chúng ta có thể yên tâm tận hưởng những tháng năm rực rỡ của tuổi trẻ, kéo dài sự tuơi khỏe và duy trì cấu trúc căng sáng mịn màng của làn da, Phục hồi và cấp dưỡng những hư tổn vốn có, đẩy lùi các dấu hiệu của tiến trình lão hóa.

5 yếu tố tạo nên “Công thức Đột phá MSR”

1. Tế bào gốc noãn thực vật

Tế bào gốc noãn thực vật chứa nhiều dưỡng chất quan trọng như: Alanine, Prolin, Glutathione, Polyenylphosphatidyicholine… có tác dụng hồi sinh tế bào mạnh mẽ, tăng tính đàn hồi và chống lão hóa da, tái tạo tế bào mới và kéo dài thời thanh xuân.
Bên cạnh đó, tế bào gốc noãn thực vật còn được ứng dụng trong điều trị rối loạn sắc tố như nám, đồi mồi, tàn nhang,…

2. Hyaluronic Acid

Hyaluronic Acid (HA) có cấu trúc phân tử và trọng lượng lớn mang lại cho HA khả năng giữ nước từ 500 đến 1000 lần trọng lượng của mình. Đó là lý do cơ thể chúng ta sử dụng HA để dưỡng ẩm cho da, đồng thời giữ vững cấu trúc, duy trì độ đàn hồi, căng mịn và giảm thiểu tối đa sự hình thành nếp nhăn do quá trình lão hóa gây ra.

3. Hơn 50 loại acid amin

Acid amin là những khối cấu trúc phân tử tạo thành protein và có vai trò trong tất cả các quá trình sinh học xảy ra trong cơ thể chúng ta. Cụ thể hơn, chúng là những phân tử nhỏ, tự tương hợp và kết nối thành các loại protein khác nhau, tương ứng với những hoạt động khác nhau của cơ thể.
Acid amin giúp cho da tái tạo tế bào, bổ sung độ ẩm và giảm thiểu quá trình oxy hóa trong da. Chúng chính là những phân tử trên bề mặt da, có nhiệm vụ giữ nước không thoát ra ngoài da, từ đó dưỡng ẩm và làm cho bề mặt da căng mềm.

4. PRP - Máu tự thân

PRP viết tắt của Platelet Rich Plasma có nghĩa là huyết tương giàu tiểu cầu.
Công nghệ PRP là công nghệ lấy máu tự thân sau đó đem quay ly tâm để lấy ra lượng huyết tương giàu tiểu cầu và sử dụng huyết tương đó đưa ngược trở lại cơ thể, vào vùng cần được điều trị với công dụng:
Kết quả, làn da được tái tạo toàn diện, các nếp nhăn mờ đi, làn da săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh.

5. Công nghệ RF Rejuvenation 4.0

RF Rejuvenation 4.0 sử dụng công nghệ sóng vô tuyến đa cực, thông qua hệ thống vi kim, tác động năng lượng nhiệt chính xác lên các tầng độ sâu khác nhau trên da. Với mục tiêu gây biến tính, tăng sinh các cấu trúc collagen và elastin bên dưới, kích thích quá trình tái tạo lại cấu trúc, phục hồi những thương tổn do quá trình lão hóa gây nên.
RF Rejuvenation 4.0 với ưu điểm không đau và không cần nghỉ dưỡng, là lựa chọn hàng đầu để giải quyết các vấn đề lão hóa. Sử dụng RF Rejuvenation 4.0 kết hợp với các liệu pháp điều trị thích hợp, sẽ mang lại một làn da căng sáng, săn chắc, giảm thiểu các nếp nhăn cũng như các vấn đề khác do lão hóa gây nên.

Công thức độc quyền Giữ mãi nét thanh xuân của MSR

Sau thời gian nghiên cứu, thử nghiệm và ứng dụng cục bộ, Medcare đã thành công khi xây dựng hoàn chỉnh Công thức MSR bằng việc ứng dụng kỹ thuật cao trong điều trị thẩm mỹ nội khoa kết hợp hài hòa 05 yếu tố trên theo tiêu chuẩn nhất định đối với từng độ tuổi và tình trạng da khác nhau để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất khi điều trị với công nghệ MSR.

→ Bạn có thể đăng ký online để được Bác sĩ tư vấn cụ thể hơn ←

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU MEDCARE
95/36 Bắc Hải, P.15, Q.10, TP.HCM
Hotline: 0845 115 115
Website: medcare.com.vn
Fanpage: facebook.com/medcarevietnam

0/5 (0 Reviews)

Chưa có bình luận!