Medcare Skin Centre là đơn vị điều trị kỹ thuật cao các bệnh lý về da và thẩm mỹ da lấy chất lượng, hiệu quả và an toàn trong công tác khám chữa bệnh là kim chỉ nam trong hoạt động.

Bên cạnh đó, MEDCARE luôn chú trọng, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng thông qua các hoạt động thiết thực, chương trình điều trị và chăm sóc sức khỏe hoàn toàn miễn phí cho những đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt.

Chính vì vậy, năm 2017, Bác sĩ MEDCARE vinh dự được phong tặng Danh hiệu THẦY THUỐC CỘNG ĐỒNG do Ban Dân Vận Trung ương, Trung ương Hội nghiên cứu khoa học về Đông Nam Á Việt Nam và BTC Y Dược học Việt Nam vì sức khỏe Cộng đồng chứng nhận.

Cũng trong năm 2017, Bác sĩ MEDCARE được trao tặng bằng khen “Chữ Tâm Vàng” cho những cống hiến của mình đối với cộng đồng và sự phát triển trong thời kỳ hội nhập.

Năm 2018, bằng việc ứng dụng công nghệ cao trong điều trị các bệnh lý về da và thẩm mỹ da, tập thể MEDCARE vinh dự nhận Cúp Sen vàng Quốc tế do Ban Dân vận Trung ương, Sở Công nghệ Chung Nam, Trường Đại học Sun Moon, Hàn Quốc và Liên hiệp các hội KH&KT Việt Nam trao tặng trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cũng như mang đến vẻ đẹp cho cộng đồng Việt.

Không dừng lại, đội ngũ MEDCARE không ngừng học tập, trau dồi kiến thức, cập nhật kỹ thuật tiên tiến nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất đối với khách hàng.

Phòng khám chuyên khoa Medcare luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của bệnh nhân, khách hàng bởi những giá trị chân thật và chất lượng trong công tác điều trị cũng như khám chữa bệnh. Không chỉ sự hài lòng, mà còn là niềm tin được gửi gắm nơi chất lượng dịch vụ. Và cũng chính từ niềm tin ấy là động lực để tập thể các chuyên viên, bác sỹ tiếp tục hoàn thành sứ mệnh đem đến sự khỏe mạnh và vẻ đẹp rạng ngời cho làn da Việt.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Medcare Skin Centre
95/36 Bắc Hải, phường 15, quận 10, TP.HCM
Hotline: 0845 115 115
Email: info@medcare.com.vn

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA MEDCARE
Thông tin liên hệ

95/36 Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

0845 115 115

https://medcare.com.vn

info@medcare.com.vn

/medcarevietnam

Thời gian làm việc

Thứ 2 nghỉ
Thứ 3 - Chủ nhật (từ 11:00 đến 19:00)

Đặt lịch khám và điều trị ngoài giờ
Liên hệ 0845 115 115

0845 115 115