Skip to main content

Tổng quan về MedCare

Công ty TNHH Dịch vụ Y tế MEDCARE được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động vào ngày 14/01/2015 (Mã số doanh nghiệp: 0313093073) Công ty gồm 03 đơn vị:

Đơn vị Điều trị Thẩm mỹ Da trực thuộc Phòng khám Chuyên khoa Da liễu MEDCARE, áp dụng công nghệ hiện đại với trang thiết bị tối tân được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về kết quả và sự an toàn. Đồng thời, được Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động khám chữa bệnh vào ngày 03/05/2017 (Mã số đơn vị: 06340/HCM-GPHĐ)
Đơn vị Điều trị các Bệnh lý về Da trực thuộc Phòng khám Chuyên khoa Da liễu MEDCARE, ứng dụng kỹ thuật cao trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về da. Tầm soát, điều trị các trường hợp nhiễm, phơi nhiễm với các nhiễm khuẩn có đường lây truyền chủ yếu qua đường tình dục được Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động khám chữa bệnh vào ngày 03/05/2017 (Mã số đơn vị: 06340/HCM-GPHĐ)
Đơn vị Kinh doanh Dược – Dược Mỹ phẩm và Sản phẩm Chuyên doanh trong Lĩnh vực Y tế được Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh cấp chứng nhận Nhà thuốc đạt chuẩn GPP – Good Pharmacy Practices số 515/GPP ngày 02/03/2018 và giấy phép hoạt động số 2323/ĐKKDD-HCM ngày 02/03/2018
Slogan-10

Tầm nhìn

Trở thành một đơn vị điều trị các bệnh lý về da và thẩm mỹ da kiểu mẫu, đạt chất lượng hàng đầu về công tác khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Sứ mệnh

Với khách hàng​

Với nhân viên​

Với cộng đồng xã hội​

gia tri cot loi

Giá trị cốt lõi

co so vat chat

Cơ sở vật chất​

Doi ngu nhan su

Đội ngũ nhân sự

Bên cạnh đó, MEDCARE luôn hợp tác với các Tập đoàn Y khoa uy tín tổ chức các buổi tập huấn chuyên môn với sự hướng dẫn của các giáo sư, bác sĩ đầu ngành trên thế giới nhằm giúp cho đội ngũ bác sĩ Medcare cũng như các bác sĩ ở khu vực lân cận được tiếp cận công nghệ hiện đại và nâng cao tay nghề.

Ngoài chất lượng chuyên môn, công tác tư vấn và giải thích cho khách hàng và người thân được đặc biệt chú trọng.

Với MEDCARE, việc hiểu rõ tình trạng bệnh lý của khách hàng luôn được các bác sĩ đặt lên hàng đầu nhằm xây dựng phác đồ phù hợp với từng cá nhân, giúp khách hàng yên tâm khi điều trị và mang lại tỉ lệ thành công cao.

Medcare Skin Centre