Rạn da hình thành là do sự đứt gãy các bó sợi collagen và elastin khi da bị căng giãn quá mức, dẫn đến sự xuất hiện của các vết rạn trên các vùng da như bụng, đùi, mông, ngực hay bắp tay, bắp chân… Đầu tiên, da sẽ xuất hiện những đường vằn li ti có màu hồng hoặc là đỏ tím. Ở giai đoạn này, khách hàng sẽ cảm thấy hơi ngứa ở những vùng da bị rạn. Sau đó, các vết rạn bắt đầu chuyển sang màu trắng ngà và hình thành các đường rãnh hơi lõm xuống. Các vết rạn lâu năm thường có màu sáng hơn màu da của cơ thể.

Nguyên nhân

Vết rạn da thường xảy ra trong quá trình thay đổi đột ngột về kích thước và trong lượng cơ thể. Có khoảng 90% phụ nữ mang thai gặp tình trạng da vùng bụng, hông, đùi xuất hiện những vệt như vết nứt màu đỏ hoặc tím, sau khi sinh các vết rạn giảm dần thành màu trắng hoặc xám.

Rạn da không chỉ xuất hiện ở phụ nữ mang thai và sau sinh (khi cơ thể đột ngột tăng trọng lượng), mà còn xuất hiện ở những người béo phì hoặc nam, nữ ở độ tuổi dậy thì. Đó là khi da giãn không kịp để thích nghi với sự thay đổi của trọng lượng quá nhanh. 

Nhiều trường hợp bị mắc các bệnh về da hoặc các bệnh về nội tiết cũng dễ bị rạn da. Rạn da cũng có tính di truyền, nếu người mẹ mắc chứng rạn da thì ở thế hệ sau cũng dễ dàng xuất hiện tình trạng tương tự.

Công nghệ điều trị

Thermage (RF Đơn cực)
kết hợp Laser Fractional

  • Công nghệ được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả, mang đến những thay đổi rõ rệt ngay sau điều trị.
  • Nhiệt lượng của Thermage đi sâu đến tận lớp đáy, kích thích sản sinh Collagen và Elastin, làm đầy các vết rạn, giúp da săn chắc, thon gọn vùng điều trị và căng sáng.
  • Bên cạnh đó, với bước sóng dài 10.600nm, Laser Fractional phát ra các tia năng lượng tác động sâu vào mô liên kết của vùng da điều trị, thúc đẩy tăng sinh Collagen và Elastin, làm căng da và lắp đầy các vết rạn bằng tế bào mới.

RF Rejuvenation 4.0 (RF Đa cực) kết hợp Laser Fractional

  • Công nghệ được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả, mang đến những thay đổi rõ rệt ngay sau điều trị.
  • Công nghệ sóng vô tuyến đa cực, thông qua hệ thống vi kim tác động năng lượng nhiệt chính xác lên các tầng độ sâu trên da, giúp tái tạo cấu trúc, phục hồi lại tình trạng da ban đầu.
  • Đồng thời, RF Rejuvenation 4.0 kết hợp với Laser Fractional sẽ thúc đẩy tăng sinh Collagen và Elastin, làm căng da và lắp đầy các vết rạn bằng tế bào mới.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU MEDCARE
95/36 Bắc Hải, P.15, Q.10, TP.HCM
Hotline: 0845 115 115
Website: medcare.com.vn
Fanpage: facebook.com/medcarevietnam

→ Bạn có thể đăng ký online để được Bác sĩ tư vấn cụ thể hơn ←

Đăng ký NGAY!

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA MEDCARE
Thông tin liên hệ

95/36 Bắc Hải, P. 15, Q. 10, TP.HCM

0845 115 115

https://medcare.com.vn

info@medcare.com.vn

/medcarevietnam

Thời gian làm việc

Thứ 2 nghỉ
Thứ 3 - Chủ nhật (từ 11:00 đến 19:00)

Đặt lịch khám và điều trị ngoài giờ
Liên hệ 0845 115 115

0845 115 115