Skip to main content

Tin tức

CÔNG NGHỆ LASER XUNG DÀI ULTRADERMA ĐẾN TỪ LUTRONIC HOA KỲ

Một liệu trình laser điều trị Da liễu ngày nay, cần không phải điều trị chỉ sắc tố, chỉ mạch máu hay chỉ trẻ hóa, mà nó cần làm tất cả những thứ trên cùng một lúc. Với mục tiêu đó, hệ thống laser xung dài Ultraderma với các dịch vụ Ultraderma Long Pulse sẽ đáp ứng trọn vẹn chỉ với một liệu trình.

Ultraderma là hệ thống Laser xung dài có bước sóng 532nm KTP phối hợp với 1064nm Nd:YAG với công nghệ làm mát da hiện đại nhất Cryogen Cooling, đa dạng chế độ phát xung năng lượng và cảm biến nhiệt thời gian thực, đến từ tập đoàn đa quốc gia Lutronic với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực R&D, sản xuất thiết bị Y tế.

Các chỉ định điều trị của Ultraderma

 • Trẻ hóa & trắng sáng da
 • Nâng cơ gương mặt
 • Xóa nhăn
 • Điều trị rạn da
 • U máu và thương tổn mạch máu
 • Dị dạng mạch máu
 • Bớt sắc tố da
 • Nám, tàn nhang, đốm nâu
 • Mụn
 • Đỏ da sau mụn
 • Thâm quần mắt
 • Sẹo, đỏ da sau sẹo
 • Thu nhỏ lỗ chân lông
 • Triệt lông và nhiều hơn thế….

Ultraderma là gì?

Ultraderma là hệ thống điều trị Da liễu tối ưu. Tập đoàn Lutronic đã giải quyết được vấn đề nhức nhối mà các hệ thống laser từ các công ty lớn khác trên thế giới không thể giải quyết được: Phối hợp những bước sóng Laser điều trị tốt nhất và sử dụng chúng với một mức năng lượng ưu việt và độ dài xung chuẩn xác. Hơn hết nữa, sự phối hợp với hệ thống làm mát da tiên tiến nhất, giúp cho đem lại hiệu quả điều trị mạch máu, sắc tố, trẻ hóa vượt trội và vô cùng an toàn, nhẹ nhàng.

Các ưu điểm vượt trội của Ultraderma

Bước sóng điều trị tốt nhất: sự kết hợp bộ đôi bước sóng 1064nm Nd:Yag phối hợp với 532nm KTP, cho bác sĩ khả năng điều trị các đốm nâu, nám, tàn nhang…đồng thời với các tổn thương giãn mạch, u máu, đỏ da, bớt với khả năng hấp thụ cao hơn so với các loại bước sóng khác.

Năng lượng ưu việt: một mức năng lượng điều trị tốt sẽ đưa đến đáp ứng nhiệt cần thiết đem đến kết quả điều trị tối đa nhất. Ultraderma cho mức năng lượng vượt trội hơn tất cả dòng máy tương đương, đảm bảo tính hiệu quả cao và số lượng liệu trình cần điều trị tối thiểu. Đồng thời, hệ thống còn có mức năng lượng nhỏ tốt để điều trị các thương tổn mạch máu nhỏ nhất.

Các tính năng điều trị đa dạng và hiệu quả: hệ thống Laser xung dài Ultraderma mang trong mình nhiều nhiều chế độ phát xung năng lượng đa năng, phù hợp cho từng loại da, đặc điểm da của từng bệnh nhân, có thể thay thế hoàn toàn các laser phổ biến nhất hiện nay.

Hệ thống làm mát da tiên tiến nhất: Ultraderma là hệ thống đầu tiên và duy nhất trên thế giới kết hợp bước sóng 532nm và hệ thống làm mát ICD, cho phép làm mát da trước, trong và sau khi phát xung, loại bỏ hoàn toàn các tác dụng phụ của Laser xung dài cũng như tối ưu đáp ứng lâm sàng

Các chỉ định điều trị đặc trưng của Ultraderma:

1. Điều trị thâm quầng mắt nguyên nhân mạch máu:

Đa số người châu Á da sáng màu nói chung và người Việt Nam nói riêng có vấn đề thâm quầng mắt do sự dày đặc, giãn rộng hệ thống mạch máu dưới da vùng xung quanh mắt. Điều này khiến đa số thâm quầng mắt của người Việt Nam có màu đỏ hồng, xanh và tăng rõ sau khi bị cảm lạnh, viêm mũi, khóc, thức đêm, dụi mắt nhiều…

Để điều trị tình trạng này, các phương pháp điều trị thông thường như kem thoa, laser sắc tố, mesotherapy, làm đầy tỏ ra không hiệu quả nhiều. Chúng ta cần dùng một hệ thống laser điều trị mạch máu hiệu quả cao đồng thời phải trang bị các biện pháp bảo vệ lớp da mỏng manh vùng mắt, tránh biến chứng. Ultraderma là sự lựa chọn lý tưởng với hệ thống làm mát Cryogen Cooling, giúp điều trị thâm quầng mắt an toàn và hiệu quả chỉ sau một lần điều trị.

2. Nâng cơ gương mặt với 10 bước Ultraderma Long Pulse:

Khi ta lão hóa, lớp da và cơ trên mặt sẽ bị mất các sợi Collagen và Elastin. Da và cơ mất cấu trúc nâng đỡ, lỏng lẻo, làm gương mặt bị đổ xuống, chảy xệ, chùng nhão, nếp nhăn xuất hiện, da kém đàn hồi. Ngoài ra, lão hóa còn khiến da xuất hiện các thương tổn sắc tố như nám, tàn nhang, đốm nâu…và thương tổn mạch máu như giãn mạch.

Face lift 10 bước với hệ thống Ultraderma là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng tìm kiếm một liệu trình nâng cơ hiệu quả, nhanh chóng, không đau đớn, không cần nghỉ dưỡng mà lại còn giúp da trở nên trắng sáng hơn, điều trị sắc tố và giãn mạch máu hiệu quả. Một liệu trình gồm 10 bước điều trị, mỗi bước sẽ giúp cho các tầng khác nhau của gương mặt nhận các mức năng lượng khác nhau, giúp kích thích nâng cơ toàn mặt, chống chảy xệ.

3. Điều trị giãn mạch, bớt mạch máu bẩm sinh:

Da chúng ta có hệ thống mạch máu dồi dào ở bên dưới, thông thường chúng ta sẽ không thể thấy dấu vết các mạch máu này ngoài da, tuy nhiên, khi các mạch máu bị dị dạng, giãn to, tăng sinh thì bề mặt da sẽ xuất hiện các thương tổn đó: giãn mạch mặt, hồng ban da sau mụn, bớt mạch máu da, poikiloderma…

Hệ thống Ultraderma là một trong những hệ thống điều trị vấn đề mạch máu tốt nhất trên thế giới khi tích hợp bước sóng 532nm, cho phép mức độ hấp thụ vào máu cao gấp 2.5 lần so với 595nm, một bước sóng phổ biến trong điều trị mạch máu hiệu quả. Cùng với đó, đa dạng chế độ phát xung, độ rộng xung và kích thước điểm cho phép điều trị hầu hết tất cả các thương tổn mạch máu với kích thước và vị trí thương tổn rất khác biệt.

Trên chỉ là một vài chỉ định đặc trưng củaUltraderma, hệ thống này còn có thể điều trị nhiều vấn đề khác nhau, giúp cải thiện mức độ thẩm mỹ da, nâng tông da rõ rệt. Để biết thêm về hệ thống ưu việt này, hãy liên hệ phòng khám Medcare.

5/5 (1 Review)

Chưa có bình luận!