Ai cũng có quyền làm đẹp và theo đuổi cái đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội được tiếp cận với những kỹ thuật điều trị và chăm sóc da hiện đại. Với ước mong được đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng, Medcare mang đến chương trình “Thay đổi ngoại hình – đổi thay tương lai” hay còn gọi là “Better look” giúp các em học sinh – sinh viên, những người có hoàn cảnh khó khăn được điều trị bớt sắc tố bẩm sinh hoàn toàn miễn phí.

Niềm vui vì được thay đổi cuộc đời của cô học trò nhỏ

K. là một trong những trường hợp Medcare tiếp nhận sớm nhất trong chương trình “Better Look”. Là một sinh viên chuyên ngành luật, không may mắn như bao bạn đồng trang lứa khác, K. có một bớt sắc tố khá lớn ở trên má. Điều kiện của T. khá khó khăn, em sống với bà nội từ nhỏ, cuộc sống mưu sinh khiến em khó có khả năng chữa trị vết bớt cho mình.

Khi em được Medcare hỗ trợ điều trị, niềm hạnh phúc lấp lánh trong ánh mắt của cô sinh viên nhỏ. K. xúc động chia sẻ sau khi hoàn thành điều trị:

“Em vui lắm. Chưa bao giờ em nghĩ mình sẽ có được một gương mặt mới. Em sẽ không còn phải chịu đựng những ánh nhìn kì thị của những người chung quanh. Có lúc, em đã suy nghĩ đến việc nghỉ học, em cảm thấy rất buồn khi một số bạn vẫn hay ghẹo chọc em về vết bớt. Em thực sự rất biết ơn Medcare, biết ơn các bác sĩ đã giúp em có một ngoại hình tốt hơn. Từ nay, em sẽ cố gắng học tập thật tốt, em sẽ tự tin hơn. Em thực sự cảm ơn”

Tình trạng bớt sắc tố của K. trước khi điều trị tại Medcare

Sau 5 lần điều trị tại Medcare, tình trạng của K. đã được cải thiện 99%

Ứng dụng công nghệ Laser thế hệ mới trong điều trị bớt sắc tố

Vết bớt là một dạng bệnh lý rối loạn sắc tố thường gặp ở người Châu Á. Hình dáng, kích thước và màu sắc của vết bớt sẽ tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Song những bất tiện mà nó gây ra thực rất lớn. Người mắc phải nhóm bệnh lý này thường gặp phải những mặc cảm trong cuộc sống, giao tiếp và gặp nhiều khó khăn bất lợi trong công việc, bị tổn thương khá lớn về tâm lý.

Bớt sắc tố của một Sinh viên cải thiện hơn 90% sau 11 lần điều trị tại Medcare với chương trình “Better Look”

Việc điều trị các vết bớt sắc tố ngày trước thường khá phức tạp và dễ để lại sẹo cho bệnh nhân. Tuy nhiên, với tiến bộ của khoa học công nghệ mọi khó khăn sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng. Tại Medcare, các bác sĩ ứng dụng nhiều phương pháp kỹ thuật cao trong việc điều trị, điển hình như Laser QS ND Yag. Đây là công nghệ tiên tiến với bước sóng 1064nm sẽ giải phóng một mức năng lượng cao. Khi đó, các hạt sắc tố melanin – nguyên nhân chính gây ra bớt sẽ bị phá vỡ thành hàng nghìn mảnh nhỏ khác nhau. Đại thực bào sẽ tự đào thải những mảnh này của tế bào ra khỏi cơ thể. Tiến độ sẽ tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Ưu điểm của phương pháp này không chỉ giúp xoá các vết bớt một cách nhanh chóng mà còn mang lại cảm giác thoải mái, giảm tối đa những cảm giác khó chịu so với những công nghệ cũ trước đây. Kết hợp công nghệ làm lạnh Master Kooler mang lại cảm giác dễ chịu, làm dịu và phục hồi làn da ngay lập tức sau khi điều trị.

Điều kiện để tham gia chương trình điều trị bớt sắc tố bẩm sinh cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Để tham gia điều trị miễn phí theo chương trình “Thay đổi ngoại hình – đổi thay tương lai”, bệnh nhân cần gửi hồ sơ đến:

Phòng khám chuyên khoa Da Liễu Medcare – Đơn vị điều trị Thẩm mỹ kỹ thuật cao
Địa chỉ: 95/36 Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, Tp. HCM
Điện thoại : 0845 115 115 nhấn phím 1 – Email : info@medcare.com.vn

Hồ sơ gồm:

1. Đơn xin tham gia điều trị bớt sắc tố bẩm sinh.
2. Sơ yếu lý lịch (có dán hình, có xác nhận của phường, xã nơi tạm trú hoặc cư trú )
3. Sổ/Giấy chứng nhận hộ nghèo (bản photo công chứng)

* Các trường hợp không thuộc đối tượng được điều trị miễn phí, vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotline 0845 115 115 để được hẹn lịch khám và xem xét hỗ trợ kinh phí điều trị (Tối đa 30% tùy từng trường hợp)

Lưu ý: Bệnh nhân dưới 18 tuổi khi tham gia điều trị phải đi cùng với phụ huynh hoặc người thân để được nghe trực tiếp Bác sĩ tư vấn và tiến hành các thủ tục điều trị.

Bác sĩ Medcare chụp ảnh lưu niệm với các bạn điều trị bớt sắc tố bẩm sinh trong chương trình “Thay đổi ngoại hình – Đổi thay tương lai”

→ Bạn có thể đăng ký online để được Bác sĩ tư vấn cụ thể hơn ←

Đăng ký NGAY!

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA MEDCARE
Thông tin liên hệ

95/36 Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

0845 115 115

https://medcare.com.vn

info@medcare.com.vn

/medcarevietnam

Thời gian làm việc

Thứ 2 nghỉ
Thứ 3 - Chủ nhật (từ 11:00 đến 19:00)

Đặt lịch khám và điều trị ngoài giờ
Liên hệ 0845 115 115

0845 115 115